"Lưu Ly mỹ nhân sát": Viên Băng Nghiên - Thành Nghị bị đồn giành đất diễn, lý do bất ngờ là từ fan

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cuộc tranh cãi của fan quanh bộ phim "Lưu Ly mỹ nhân sát" đã làm Thành Nghị - Viên Băng Nghiên bị đồn tranh giành đất diễn.

Trước hàng loạt chỉ trích hướng vào nội dung phim, biên kịch của Lưu Ly mỹ nhân sát đã đăng đàn đáp trả.

Biên kịch tự tin vào cách xây dựng nội dung của mình, còn khán giả thì vẫn tiếp tục ném đá vì cho rằng Lưu Ly mỹ nhân sát biến Vũ Tư Phượng - Thành Nghị thành nam chính bị ngược đãi nhất phim ngôn tình Hoa ngữ. Ngoài ra, 1 số khán giả cũng chê bai nhân vật Chử Toàn Cơ do Viên Băng Nghiên đóng là vô dụng và ngu ngốc.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Viên Băng Nghiên - Thành Nghị bị đồn giành đất diễn, nguyên do bất ngờ là từ fan  - Ảnh 2.

Thành Nghị - Vũ Tư Phượng.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Viên Băng Nghiên - Thành Nghị bị đồn giành đất diễn, nguyên do bất ngờ là từ fan  - Ảnh 3.

Viên Băng Nghiên - Chử Toàn Cơ.

Sau chia sẻ này, làn sóng chỉ trích giữa fan của Thành Nghị với fan của Viên Băng Nghiên đã nổi lên. Nhiều khán giả cho rằng vì Thành Nghị diễn tốt, lại còn hút người xem nên mới được tăng đất diễn. Còn Viên Băng Nghiên diễn kém, mặt đơ, không có thần thái của nữ chính, vậy mới có chuyện đất diễn giảm dần.

Nhóm fan lớn của Thành Nghị lập tức đăng bài bảo vệ thần tượng rằng: "Không gây chuyện cũng không sợ chuyện". Trước đó, nhóm fan lớn của Viên Băng Nghiên đã buông lời thách thức: "Bán thảm. Học không được. Nữ chính diễn rất tốt, không cần thêm đất diễn".

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Viên Băng Nghiên - Thành Nghị bị đồn giành đất diễn, nguyên do bất ngờ là từ fan  - Ảnh 4.

Fan tranh cãi qua lại khiến cho Viên Băng Nghiên - Thành Nghị gặp rắc rối.

Trước phản ứng trái chiều từ 2 nhóm fan, khán giả trung lập đánh giá rằng Lưu Ly mỹ nhân sát chưa kết thúc mà fan của Thành Nghị với fan của Viên Băng Nghiên đã cắn xé nhau, đây là dấu hiệu chẳng lành. Việc có thêm đất diễn hay không phải do chính ekip sản xuất xác nhận, khi chưa có ý kiến từ ekip sản xuất thì mọi đồn đoán đều không xác thực.

Tuy đây chỉ là chuyện tranh cãi giữa các nhóm fan nhưng cũng dẫn đến chuyện đẩy Thành Nghị - Viên Băng Nghiên vào thế khó. Bởi cùng thời điểm này, phía Viên Băng Nghiên nhận nhiều phản hồi tiêu cực là cố gắng bám lấy Thành Nghị để đánh bóng tên tuổi. Bằng chứng là chính quản lý của Viên Băng Nghiên đã bày tỏ yêu thích với bài viết "đẩy thuyền tình" cho cặp đôi này.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Viên Băng Nghiên - Thành Nghị bị đồn giành đất diễn, nguyên do bất ngờ là từ fan  - Ảnh 5.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Viên Băng Nghiên - Thành Nghị bị đồn giành đất diễn, nguyên do bất ngờ là từ fan  - Ảnh 6.

Lưu Ly mỹ nhân sát hiện vẫn đang được phát sóng trên hệ thống xem phim online của Youku - Trung Quốc. Phim có nội dung xoay quanh mối tình 10 kiếp nhiều đau thương của cặp đôi vai chính là Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng. Trong đó, vì yêu Chử Toàn Cơ mà Vũ Tư Phượng nhiều lần bị ngược đãi. Chàng thậm chí còn bị Toàn Cơ giết chết đến 9 lần trong 9 kiếp.

Chia sẻ
Đọc thêm