Lưu Khải Uy, Đường Yên đóng phim TVB

Đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh đã xác nhận là Lưu Khải Uy và Đường Yên sẽ về Hồng Kông quay 1 phim truyền hình cho TVB vào tháng 8 tới.

Một tin vui cho các fan của Lưu Khải Uy và Đường Yên là 2 ngôi sao sẽ cùng hợp tác trong một phim truyền hình của TVB. Tuy thông tin chưa được phía TVB xác nhận nhưng đạo diễn Vương Tinh – người phụ trách chế tác bộ phim đã đăng tải trên trang blog cá nhân là nếu không có gì thay đổi thì tháng 8 năm nay, Lưu Khải Uy và Đường Yên sẽ về Hồng Kông thực hiện những cảnh quay đầu tiên.
 
Lưu Khải Uy, Đường Yên đóng phim TVB 1
Lưu Khải Uy
 
Lưu Khải Uy, Đường Yên đóng phim TVB 2
Đường Yên
 
Ngoài Lưu Khải Uy và Đường Yên, một số nguồn tin còn khẳng định rằng Diệp Đức Nhàn, Đồng Phi và Mã Quốc Minh cũng tham gia diễn xuất trong phim. Việc mời đạo diễn Vương Tinh cùng một loạt diễn viên tên tuổi ở Trung Quốc về đóng phim được cho là động thái TVB nhắm vào đối thủ cạnh tranh HKTV. Tuy số tiền đầu tư vượt xa những phim TVB làm thông thường nhưng bù lại nhà đài nhận được sự quan tâm và ủng hộ của giới truyền thông lẫn khán giả màn ảnh nhỏ.
 
Lưu Khải Uy, Đường Yên đóng phim TVB 3
Diệp Đức Nhàn
 
Báo giới Hồng Kông cho rằng khả năng Lưu Khải Uy tham gia bộ phim là rất lớn bởi nam diễn viên 39 tuổi vốn xuất thân từ “lò luyện sao” TVB. Lưu Khải Uy từng gây ấn tượng với khán giả qua một số phim truyền hình như: Gia đình tôi, Tham vọng giàu sang, Thâm Điền công chúa, Vận mệnh trong tay… Tuy đã sang Trung Quốc lập nghiệp nhưng Lưu Khải Uy vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo với nhà đài. 
Chia sẻ
Đọc thêm