Lưu Hiểu Khánh đòi trả tiền để... "được" xấu xí!

Nhận được vai diễn thử thách bản thân nhất hai thập kỷ qua, “Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh vui mừng đến mức đòi… trả cát xê cho đoàn phim “37”.

Buổi họp báo công chiếu phim 37 vừa diễn ra tại Bắc Kinh đã thu hút sự chú ý đông đảo của giới truyền thông vì những tiết lộ vô cùng đặc biệt của các diễn viên chính. Góp mặt trong sự kiện, “lão bà bà” Lưu Hiểu Khánh cùng “thiên thần Olympic” Lâm Diệu Khả đã khuấy động không khí bởi những màn giao lưu, đối đáp thú vị.

Lưu Hiểu Khánh trong buổi họp báo

Lâm Diệu Khả

37 là bộ phim điện ảnh lấy bối cảnh vùng Nội Mông xa xôi, hẻo lánh. Trong phim, Lưu Hiểu Khánh vào vai một phụ nữ dân tộc có ngoại hình vô cùng xấu xí. Điều này là một trải nghiệm mới lại với nữ diễn viên họ Lưu vì khán giả điện ảnh đã quá quen thuộc với hình ảnh Lưu Hiểu Khánh kiêu sa, quyến rũ trong các dự án có đầu tư lớn.

Nhận vai xấu xí, Lưu Hiểu Khánh đã phải cạo cả lông mày, nhuộm răng vàng và da nâu, tuy nhiên bà vẫn tỏ ra khá vui mừng: “Tôi đã luôn phải đi tìm một kịch bản tốt để thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Dù trong phim 37, dù không đóng vai chính nhưng với tôi, cơ hội đó vẫn rất quý giá. Tôi đã đề nghị đoàn phim đừng trả cát xê cho tôi vì tôi không quan tâm đến nó lắm. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng mình nên trả tiền cho đoàn phim vì đã cho tôi vai diễn này. Đây là thách thức lớn nhất trong vòng 2 thập kỉ qua, nó thật sự rất đáng được trả tiền đấy!”

Lưu Hiểu Khánh và tạo hình xấu xí trong phim

Ngoài Lưu Hiểu Khánh, diễn viên nhí Lâm Diệu Khả cũng chia sẻ về vai diễn có sự tiếp xúc nhiều với trẻ em mắc bệnh tự kỷ. Trên phim trường, Lâm Diệu Khả nhập vai khá tốt và nhận được không ít lời khen của đạo diễn.

37 sẽ chính thức ra mắt khán giả Đại Lục vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc bất ngờ, thú vị.
Chia sẻ
Đọc thêm