Lưu Gia Linh dọn đến sống chung với bạn gái đồng tính

Lưu Gia Linh bị đồn là đã dọn khỏi nhà Lương Triều Vỹ để đến sống với bạn gái đồng tính

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước tin đồn Lưu Gia Linh đang sống chung với bạn gái đồng tính Đặng Nghê Nghi. Một số nguồn tin cho hay bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái, nữ diễn viên 49 tuổi đã tu sửa lại căn hộ cũ của cô tại tòa nhà May Tower. 

Sau khi công việc tu sửa hoàn tất, gần đây, Lưu Gia Linh đã dọn khỏi nhà của Lương Triều Vỹ và chuyển đến sống tại nhà cũ cùng người tình.

Rộ tin Lưu Gia Linh sống chung với bạn gái đồng tính

Theo tiết lộ, Lưu Gia Linh và Đặng Nghê Nghi rất hạnh phúc khi được tận hưởng thế giới của 2 người. Họ cũng thường xuyên mời bạn bè trong làng giải trí Hồng Kông như Châu Nhuận Phát, Đinh Tử Cao (ông xã của Dương Thiên Hoa), Lưu Vĩ Cường... đến nhà tiệc tùng. 

Có vẻ như việc Lưu Gia Linh sống chung với người tình đồng tính đã là bí mật "công khai" trong giới nghệ sĩ xứ Cảng Thơm. Trong khi đó, tình trạng hôn nhân giữa Lưu Gia Linh với Lương Triều Vỹ hiện tại vẫn là câu hỏi lớn với nhiều người.

Rộ tin Lưu Gia Linh sống chung với bạn gái đồng tính 2

Rộ tin Lưu Gia Linh sống chung với bạn gái đồng tính 3

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, đại diện của Lưu Gia Linh đã lên tiếng phủ nhận. Người này nhấn mạnh đây chỉ là tin đồn vô căn cứ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Lưu Gia Linh.

(Nguồn: Zhongguoyule)
Chia sẻ
Đọc thêm