Lưu Gia Linh bị soi vòng hai nhô cao, lộ nghi vấn mang thai ở tuổi 55

Vợ chồng Lưu Gia Linh dù đã kết hôn nhiều năm nhưng chưa hề có con.

Mới đây trên trang cá nhân, Lưu Gia Linh có đăng tải loạt hình ảnh đi chơi tại một khu du lịch.

Đáng chú ý là trong một bức hình ghi lại khoảnh khắc Lưu Gia Linh ngồi bên hồ, netizen nhanh chóng phát hiện ra vòng 2 của bà xã Lương Triều Vy nhô cao bất thường. 

Ngay lập tức những suy đoán về việc Lưu Gia Linh đang mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 55. Trong hình, Lưu Gia Linh diện một bộ jump suit da báo. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, người hâm mộ của Lưu Gia Linh nhanh chóng phủ nhận thay thần tượng.

Lưu Gia Linh bị soi vòng hai nhô cao, lộ nghi vấn mang thai ở tuổi 55 - Ảnh 2.

Trước đó, vào khoảng tháng 2/2021, trang QQ dẫn nguồn tin từ một bài đăng trên mạng tiết lộ về chuyện Lưu Gia Linh đang mang thai đứa con đầu lòng của cô cùng ông xã Lương Triều Vỹ. 

Tuy nhiên, với tin tức này, Lưu Gia Linh lại có lời đáp trả khiến công chúng và giới truyền thông vô cùng khó hiểu. Cụ thể, khi tin đồn rộ lên, Lưu Gia Linh đã nói rằng: "Tôi sẽ không có con, nhưng Lương Triều Vỹ sẽ lên chức bố!". 

Lưu Gia Linh bị soi vòng hai nhô cao, lộ nghi vấn mang thai ở tuổi 55 - Ảnh 3.

Tin tức đăng trên QQ.

Lưu Gia Linh bị soi vòng hai nhô cao, lộ nghi vấn mang thai ở tuổi 55 - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng, không có gì lạ khi Lưu Gia Linh nói vậy. Bởi lẽ, hiện tại công nghệ y tế đã rất phát triển. Hai vợ chồng hoàn toàn có thể có một đứa con mà Lưu Gia Linh không nhất thiết phải mang thai. Đây chính là lý do tại sao Lưu Gia Linh nói rằng cô sẽ không có con khi làm rõ tin đồn. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định, việc Lương Triều Vỹ thực sự muốn được làm cha.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm