Lưu Diệc Phi tiếp tục bị soi dấu hiệu "phát tướng" khi xuất hiện với gương mặt tròn và vùng cổ nhiều ngấn

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi nổi tiếng là mỹ nhân có cân nặng lên xuống "phập phù", do vậy không ít lần, "thần tiên tỷ tỷ" bị dìm hàng nhan sắc vì phát tướng.

Ngày 24/3, trang QQ đăng tải hình ảnh gần đây nhất của Lưu Diệc Phi khi cô có mặt tại London, Anh để gặp gỡ một vài người bạn trong ngày 15/3 vừa qua. Có 3 người đàn ông xuất hiện trong bức hình, nhiều cư dân mạng đoán rằng, đây có thể là những người bạn Lưu Diệc Phi thân thiết sau thời gian quay dự án điện ảnh "Hoa Mộc Lan". 

Đây có thể là một buổi gặp mặt riêng tư, nên "thần tiên tỷ tỷ" lên đồ vô cùng đơn giản với áo len cùng quần jean năng động. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra, có vẻ như Lưu Diệc Phi đã tăng cân không ít khi cô xuất hiện với gương mặt khá tròn và cảm giác như bị sưng. Đặc biệt, netizen còn soi ra vùng cổ của Lưu Diệc Phi cũng xuất hiện nhiều ngấn khiến cô nàng tiếp tục mất điểm về mặt nhan sắc. 

Lưu Diệc Phi tiếp tục bị soi dấu hiệu "phát tướng" khi xuất hiện với gương mặt tròn và vùng cổ nhiều ngấn - Ảnh 2.

Bài viết trên trang QQ.

Lưu Diệc Phi tiếp tục bị soi dấu hiệu "phát tướng" khi xuất hiện với gương mặt tròn và vùng cổ nhiều ngấn - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi nổi tiếng là mỹ nhân có cân nặng lên xuống "phập phù". Bản thân Lưu Diệc Phi cũng thừa nhận cô là người dễ tăng cân. Do đó không ít lần, "thần tiên tỷ tỷ" bị dìm hàng nhan sắc vì phát tướng. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm