"Lương Sơn Bá" Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất

Hà Nhuận Đông và cô vợ xinh đẹp Lâm Tịnh Nghĩa nắm tay nhau dạo bước trên thảm đỏ của lễ trao giải thưởng Golden Bell lần thứ 53.

Tối 6/10, lễ trao giải thưởng Golden Bell lần thứ 53 đã được tổ chức tại Đài Loan. Đáng chú ý trong sự kiện là màn trao giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho Hà Nhuận Đông với bộ phim Age of Rebillion.

Cùng tham gia lễ trao giải lần này còn có vợ của Hà Nhuận Đông - Lâm Tịnh Nghĩa. Cùng nắm chặt tay nhau bước đi trên thảm đỏ, "Lương Sơn Bá" năm nào nhận được sự chúc phúc của mọi người. Vào 2016, Lâm Tịnh Nghĩa - Hà Nhuận Đông đã tổ chức đám cưới sau khoảng thời gian 9 năm yêu đương.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 1.

Vợ chồng Hà Nhuận Đông.

Nói về việc nhận được giải thưởng lớn, Hà Nhuận Đông chia sẻ: "Rất vui khi hôm nay được đứng ở đây nói chuyện với mọi người. Nhiều năm trước, tôi đã ao ước một lần được công nhận như một đạo diễn. Sau khoảng thời gian phấn đấu, cuối cùng điều này cũng thành hiện thực. Tôi đã có thể có trong tay dàn diễn viên tốt nhất theo ý thích của mình. Làm ca sĩ, diễn viên, rồi bây giờ là đạo diễn. Từng chút, từng chút một, có khó khăn gì, tôi cũng tự nhủ không được bỏ cuộc. Cám ơn mọi người vì đã động viên, hỗ trợ tôi".

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 2.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 3.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 4.

Hà Nhuận Đông nhận giải thưởng lớn.

Với bộ phim Age of Rebillion, Hà Nhuận Đông vừa là nhà sản xuất, đạo diễn, vừa là diễn viên chính. Age of Rebillion được phát sóng trên đài TVBS, ngoài Hà Nhuận Đông, phim còn có sự góp mặt của Trần Di Dung. Sau 15 năm kể từ khi hợp tác trong Ánh sao trong băng giá, đây là lần đầu tiên mà Trần Di Dung - Hà Nhuận Đông đóng cặp cùng nhau.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 5.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 6.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 7.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 8.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 9.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 10.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 11.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải.

"Vốn dĩ từ 10 năm trước tôi đã nghĩ tới chuyện làm đạo diễn. Lúc quay phim, tôi hay học lỏm các cảnh quay sẽ thực hiện thế nào rồi tự tưởng tượng trong đầu mình. Tôi còn nghĩ ra chuyện sẽ nói chuyện với từng nhân viên, diễn viên thế nào, đặt máy quay, ánh sáng ra sao. Khi lần đầu được làm đạo diễn, cảm giác của tôi phấn khích như núi lửa phun trào" - Hà Nhuận Đông nói.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 12.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 13.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 14.

Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông tình tứ dắt vợ đi nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất - Ảnh 15.

Bộ phim "Age of Rebillion".

Một thông tin thú vị được báo giới Hoa ngữ tiết lộ, ấy là Hà Nhuận Đông có yêu cầu cực cao với các diễn viên. Ví dụ như nếu cảnh quay đó muốn diễn viên lên hình trông gầy hơn, anh sẽ tự đi tìm PT của người đó để đề nghị chế độ luyện tập khắt khe. Thậm chí, đến cả chế độ dinh dưỡng của diễn viên, Hà Nhuận Đông cũng thường xuyên xem xét. Đến lúc ra trường quay, Hà Nhuận Đông lại bắt các diễn viên phải có thái độ ôn hòa, nhã nhặn với nhân viên đoàn phim. Nếu có gặp nhau, diễn viên phải chào hỏi nhân viên đoàn phim một cách đàng hoàng, tử tế.

Chia sẻ
Đọc thêm