Luôn được khen ngợi về cách dạy con nhưng Công nương Kate cũng từng bị chỉ trích vì lỡ cho con nghịch món đồ chơi này

Những tưởng Công nương Kate luôn luôn được khen ngợi nhưng hóa ra, từng có một vài lần, cô bị người dân chê trách vì có sơ suất trong cách dạy con.

Từ trước đến nay, cặp đôi Hoàng gia William và Kate luôn được công chúng ngưỡng mộ bởi xây dựng nên một gia đình kiểu mẫu, vừa hòa thuận lại có cách dạy dỗ con đáng học hỏi. Đặc biệt là Công nương Kate - cô không ít lần được người dân ngợi khen bởi cách giáo dục, uốn nắn con cực khéo léo ở nơi công cộng.

Công chúng từng xuýt xoa trước hành động ngồi xuống nói chuyện với con của cô. Hay những cái xoa đầu nhẹ mà công nương dành cho hoàng tử, công chúa nhí. Những tưởng Kate luôn luôn được khen ngợi nhưng hóa ra, từng có một vài lần, cô bị người dân chê trách vì có sơ suất trong cách dạy con. Điển hình như lần nàng dâu Hoàng gia bị người dân phê bình vì để con trai chơi món đồ bạo lực.

Giống như bao cậu bé cùng tuổi khác, hoàng tử nhí cũng rất thích trở thành cảnh sát và tham gia các trò chơi săn bắt cướp. Cậu bé từng thể hiện niềm đam mê với ngành nghề oai vệ này và mong ước được ông gia Noel tặng một chiếc xe cảnh sát đồ chơi.

Luôn được khen ngợi về cách dạy con nhưng Công nương Kate cũng từng bị chỉ trích vì lỡ cho con nghịch món đồ chơi này - Ảnh 2.

Hoàng tử nhí từng mong muốn được tặng một chiếc xe cảnh sát đồ chơi vào dịp Giáng sinh.

Trong một lần Công nương Kate đưa các con ra ngoài chơi, cánh săn ảnh đã túc trực và ghi lại được rất nhiều hình ảnh của Hoàng gia. Trong đó có cả khoảnh khắc Hoàng tử nhí George đang thích thú cầm khẩu súng đồ chơi. Thái độ của Kate cũng rất vui vẻ, không hề nhắc nhở hay cấm đoán con.

Luôn được khen ngợi về cách dạy con nhưng Công nương Kate cũng từng bị chỉ trích vì lỡ cho con nghịch món đồ chơi này - Ảnh 3.

Luôn được khen ngợi về cách dạy con nhưng Công nương Kate cũng từng bị chỉ trích vì lỡ cho con nghịch món đồ chơi này - Ảnh 4.

Khoảnh khắc chơi đùa gây nhiều tranh cãi của Hoàng tử nhí.

Nhiều người Anh sau đó đã lên tiếng nhắc nhở nàng dâu hoàng gia. Họ cho rằng hoàng tử nhí không nên chơi súng bởi đây là món đồ chơi bạo lực và tỷ lệ tội phạm sử dụng súng ở Anh khá cao. Một số bày tỏ quan điểm George đang chơi món đồ nguy hiểm và không phù hợp với luổi. Đặc biệt cậu bé còn là thành viên của Hoàng tộc, là nhân vật được toàn bộ công chúng trong và ngoài nước theo dõi sát sao.

Được biết, đây không phải lần duy nhất Công nương Kate bị công chúng chê trách. Khi Công chúa Charlotte nhiều lần lè lưỡi "trêu người đám đông", nhiều người lên tiếng cho rằng cô nên chú ý dạy con cư xử đúng mực nơi công cộng. Tuy nhiên, Công nương sau đó đã nhanh chóng ghi điểm bởi cách nhắc nhở con khéo léo, nhẹ nhàng.

Luôn được khen ngợi về cách dạy con nhưng Công nương Kate cũng từng bị chỉ trích vì lỡ cho con nghịch món đồ chơi này - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm