Lùm xùm do fan gây ra chưa được giải quyết, bạn thân tiết lộ ông ngoại Tiêu Chiến vừa qua đời?

Tuy chỉ chưa đầy 20 phút sau, Vương Cánh Lực đã xóa bài đăng của mình nhưng cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại được thông tin trên.

Trang QQ mới đây đưa tin, vào sáng sớm 3/3, bạn thân Tiêu Chiến là Vương Cánh Lực đã đăng bài gây sốc về tình trạng hiện tại của mỹ nam "Trần Tình Lệnh". 

Theo người này viết: "Mọi người chỉ trích Tiêu Chiến một cách thậm tệ chỉ vì những hành động của một số fan. Ngay lúc này ông ngoại của Tiêu Chiến đã mất, người nhà đang lo hậu sự cho ông. Mọi người còn có lương tâm không? Miếng dưa mà mọi người đang ăn nhuốm màu máu đó có biết không"

Lùm xùm bị cộng đồng mạng tẩy chay còn chưa được giải quyết, bạn thân tiết lộ ông ngoại Tiêu Chiến vừa qua đời? - Ảnh 1.

Lùm xùm bị cộng đồng mạng tẩy chay còn chưa được giải quyết, bạn thân tiết lộ ông ngoại Tiêu Chiến vừa qua đời? - Ảnh 2.

Tuy chỉ chưa đầy 20 phút sau, Vương Cánh Lực đã xóa bài đăng của mình nhưng cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại được thông tin trên. Mặc dù đã xóa bài viết nhưng Vương Cánh Lực vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề, cho rằng anh đạo đức giả, muốn gây sự chú ý trong khi người bạn của mình đang lao đao vì bị tẩy chay trên diện rộng.

Lùm xùm bị cộng đồng mạng tẩy chay còn chưa được giải quyết, bạn thân tiết lộ ông ngoại Tiêu Chiến vừa qua đời? - Ảnh 3.

Đối với thông tin về việc ông ngoại Tiêu Chiến qua đời, một số cư dân mạng cũng bày tỏ lời chia buồn nhưng mặt khác vẫn có người cho rằng, đây chỉ là một chiêu trò để nam diễn viên có thể lấy được sự cảm thông từ fan trước làn sóng tẩy chay. Dẫu sao cũng hy vọng những thông tin này không phải thật.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm