Lùm xùm chuyện nhà Kỳ Hân đưa con sang Czech đã kinh động đến cả Quế Vân, khiến cô phải chửi thẳng tài khoản cà khịa là “súc sinh mất não”

Rõ ràng thị phi vẫn chưa buông tha cho gia đình Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân, và lần này Quế Vân đã phải lên tiếng.

Vừa qua, Kỳ Hân đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình chuyện con trai là bé Tỏi sẽ sang Czech định cư cùng ông bà nội. Cô nàng cho hay cậu bé sẽ qua đó ở luôn với ông bà và đi học chứ không phải là đi chơi như những lần trước nữa, còn cô và Mạc Hồng Quân thì sẽ vẫn ở lại Việt Nam.

Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, có một tài khoản Facebook nói rằng: "Thằng Tỏi phải về quê mới đúng, Khoai Tây mới xứng đáng sang kia" khiến cho Kỳ Hân có phần rất tức giận. Tuy nhiên, thay vì tay đôi đáp trả thì lần này cô nàng lại khiêm nhường hơn khi nói: "Cái bạn P.L này... Nói nghe nè, nếu như bạn cảm thấy thắc mắc thì bây giờ bạn nên nói với "bạn kia". Mình muốn nói quá mà thôi, kết thúc, không nói nữa". Thêm vào đó, Kỳ Hân cũng nhắc thêm chuyện mình không hề ghen và để ý chuyện quá khứ, đồng thời rất tự tin với tình yêu hiện tại. Động thái này của Kỳ Hân được đánh giá rất cao.

0-1568771550665750587612

Kỳ Hân dự định cho con trai sang sống với ông bà nội.

untitled-6-1568771212272657579044

Tuy nhiên cô lại bị "cà khịa" trên trang cá nhân.

Dù rằng thời gian trước chuyện tình cảm của Kỳ Hân, Ly Kute và Mạc Hồng Quân khá lùm xùm và mẹ cu Tỏi cũng bị ném đá nhiều. Tuy vậy, trải qua thời gian, gia đình nhỏ của Kỳ Hân vẫn đang rất hạnh phúc. Vì vậy cho nên việc Kỳ Hân bị anti-fan đào xới chuyện cũ và hai đứa trẻ bị đem ra so sánh khiến không ít người bất bình.

Trong số đó, có người chị thân thiết với gia đình Kỳ Hân là Quế Vân cũng phải lên tiếng bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang cá nhân. Cô viết: "Tao không muốn chửi thề. Nhưng lũ súc sinh bị mất não cứ lôi trẻ con ra để phán xét so sánh mất dạy. Chúng mày có con nhỏ không? Trẻ con làm gì có tội mà lũ súc sinh chúng mày đưa chuyện người lớn vào rủa em bé... chúng mày... Người lớn người ta bỏ nhau tám kiếp rồi chúng mày vẫn ngày đêm rủa hả bọn sâu bọ".

que-van-1

Quế Vân bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Quế Vân nhận được sự quan tâm từ phía dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình với cô về việc chuyện người lớn thì không nên mang trẻ nhỏ vào vì chúng vô tội, thêm nữa những lùm xùm đó cũng qua lâu rồi sao bây giờ còn cứ nhắc lại cho thêm phiền. Đặc biệt, nam cầu thủ Mạc Hồng Quân cũng để lại nút "like" ngay phía dưới status của Quế Vân.

70797215_2848253851870709_293495787013275648_n

Ý kiến của cô nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm