"Luật trời" chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương

Su,
Chia sẻ

Anh Tài đã có cú ngã khá mạnh khi bị Quỳnh Lam đẩy xuống sông trong lúc quay phim "Luật trời".

Phim truyền hình Luật trời vừa phát sóng tập cuối với những tình tiết hấp dẫn. Sau 35 tập gay cấn, Luật trời khép lại cùng kết thúc viên mãn cho cặp đôi Đức Tiến (Anh Tài) - Bích (Quỳnh Lam).

Trải qua nhiều hiểu lầm, tổn thương, Bích - Tiến cũng hiểu được tình cảm dành cho đối phương là rất lớn. Khi sự thật tráo con bị phơi bày, Bích trở về làm cô chủ sống trong ngôi nhà rộng lớn. Còn Tiến cũng nhận lại bà Lụa là mẹ ruột rồi bỏ ra ngoài 1 thời gian. Đến khi ăn học thành tài, Tiến trở về hỏi cưới Bích. Dưới sự sắp xếp của ông Lâm, Tiến - Bích đã hạnh phúc đến bên nhau.

"Luật trời" hậu trường chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương  - Ảnh 2.

Tiến - Bích có kết thúc viên mãn hạnh phúc.

Vào thời điểm Luật trời khép lại, diễn viên Anh Tài đã chia sẻ video clip hậu trường của cảnh Tiến - Bích nhảy sông. Đây là phân đoạn Tiến - Bích cãi nhau, trong lúc lỡ tay Bích đã đẩy Tiến ngã xuống nước. Dù bơi rất giỏi nhưng Tiến vẫn làm ra vẻ sắp chết đuối. Bích vì thấy hối hận nên đã nhảy theo để cứu cậu chủ đẹp trai.

Luật trời hé lộ hậu trường: Quỳnh Lam - Anh Tài nhảy sông với bộ dạng cực thảm thương.

Lúc lên phim, cảnh quay được thể hiện khá gọn gàng trót lọt nhưng ngoài đời thực, Tiến - Anh Tài và Bích - Quỳnh Lam quay cảnh nhảy sông khá vất vả. Vừa trầm mình xuống nước rồi bò lên được bờ, Anh Tài - Quỳnh Lam đã bị đội ngũ nhân viên hậu trường dội nước xối xả.

"Luật trời" hậu trường chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương  - Ảnh 4.

"Luật trời" hậu trường chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương  - Ảnh 5.

Anh Tài ngã khá mạnh khi bị Quỳnh Lam đẩy xuống sông.

Lý do cho việc dội nước này là để làm cho toàn thân người Quỳnh Lam - Anh Tài đều ướt sũng. Bởi sau cảnh nhảy sông, cặp đôi còn phải tiếp tục quay nhiều cảnh trò chuyện trên bờ. Nhìn dáng vẻ khổ sở, thảm thương của Anh Tài - Quỳnh Lam khi bị "hành hạ", khán giả không nhịn được cười.

Riêng Anh Tài thì hài hước kể rằng cách làm mát của đoàn phim Luật trời là cứ canh đúng 12 giờ trưa sẽ thả diễn viên xuống sông. Sau khi quay cảnh nhảy sông rồi Anh Tài luôn "ám ảnh" nỗi sợ là lỡ chẳng may trong lúc đang ngụp lặn dưới nước có sự cố gì đó thì sẽ không biết làm cách nào mà đỡ cho kịp.

"Luật trời" hậu trường chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương  - Ảnh 6.

"Luật trời" hậu trường chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương  - Ảnh 7.

"Luật trời" hậu trường chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương  - Ảnh 8.

"Luật trời" hậu trường chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương  - Ảnh 9.

Đã nhảy sông rồi mà còn bị dội nước thảm thương thế này.

Anh Tài là diễn viên quen thuộc, đã đóng khá nhiều phim truyền hình. Anh chàng còn được biết đến như chồng của diễn viên Vũ Ngọc Ánh từng gây xôn xao với vai diễn tiểu tam ở siêu phẩm Tiếng sét trong mưa.

Chia sẻ