Lựa chọn đá thạch anh phù hợp giúp 12 con giáp nhận ngay vận may, hội tụ phúc khí mang đến chuỗi dài may mắn phúc lộc thọ trong cuộc sống

Trước hết, để lựa chọn đúng về dòng năng lượng của từng loại đá phù hợp với từng tuổi, cần hiểu qua ý nghĩa hình dạng và màu sắc của đá thạch anh.

Trong bài viết này, đề cập đến loại đá quý là thạch anh. Trước hết, để lựa chọn đúng dòng năng lượng của loại đá phù hợp với từng tuổi, cần hiểu qua ý nghĩa hình dạng và màu sắc của đá thạch anh.

Hình dạng

Hình tròn tượng trưng cho sự lương thiện, hiền lành, thận trọng giỏi giao tiếp, chung thuỷ với người mình yêu.

Hình vuông tượng trưng cho thái độ sống nghiêm túc, gọn gàng ngăn nắp, có tài năng lãnh đạo.

Hình quả lê tượng trưng cho khả năng giỏi ứng phó trong giao tiếp, biết khi tiến khi lùi, khi quyết liệt khi mềm mỏng.

Hiểu đúng về cách lựa chọn đá thạch anh phù hợp giúp 12 con giáp nhận ngay vận may, hội tụ phúc khí mang đến chuỗi dài may mắn phúc lộc thọ trong cuộc sống. - Ảnh 1.

Hình tim thể hiện tình cảm phong phú, có sức tưởng tượng.

Hình bầu dục tượng trưng cá tính nổi trội, có nghị lực, người đeo hình này thích hợp với vẻ điềm đạm nhưng không mất đi vẻ nhiệt tình.

Hình quả trám tượng trưng tính cách hướng ngoại, hoạt bát, có khả năng nhìn thấu suốt và sâu sắc.

Hình giọt nước tượng trưng cho sự nỗ lực làm việc, có chí tiến thủ, khả năng thích ứng mạnh mẽ cùng khả năng giao tiếp khéo léo.

Màu sắc

Màu đỏ: khoẻ mạnh, nhiệt tình, đam mê và giàu sức sống.

Màu cam: hưng phấn, hân hoan, hoạt bát, đẹp đẽ.

Màu vàng: ôn hoà, vui vẻ.

Màu xanh lá cây: thanh xuân, hoà bình, trang trọng.

Màu xanh lam: trong lành, yên tĩnh, xinh đẹp.

Màu tím: cao quý, trang nhã, bí ẩn.

Màu vàng kim: vinh quang, hoa lệ, huy hoàng

Màu trắng: thuần khiết, thần thánh, tinh khôi, mát mẻ.

Màu đen: thần bí, tĩnh mịch, kín đáo.

Hiểu đúng về cách lựa chọn đá thạch anh phù hợp giúp 12 con giáp nhận ngay vận may, hội tụ phúc khí mang đến chuỗi dài may mắn phúc lộc thọ trong cuộc sống. - Ảnh 2.

Thạch anh là đá quý tự nhiên được thai nghén hàng triệu năm trong lòng đất mẹ, chứa nhiều hỗn hợp các loại đá, quặng, khoáng sản và có giá trị rất lớn trong quá trình che chở con người khỏi những năng lượng xấu. Đồng thời, đá thạch anh có khả năng thanh tẩy bệnh tật với dòng năng lượng cảm xạ khổng lồ được cả người phương Đông và phương Tây sử dụng từ thời thượng cổ.

Mỗi Địa chi năm sinh khác nhau dẫn đến dòng năng lượng mà mỗi người hấp thu cũng khác nhau. Để tinh thần minh mẫn, sức khoẻ tốt lành và gặp nhiều may mắn, các tuổi Địa chi có thể tìm kiếm loại màu sắc và hình dạng đá phù hợp để chiêu tài và kiến tạo thêm năng lượng cho bản thân.

Hiểu đúng về cách lựa chọn đá thạch anh phù hợp giúp 12 con giáp nhận ngay vận may, hội tụ phúc khí mang đến chuỗi dài may mắn phúc lộc thọ trong cuộc sống. - Ảnh 3.

Tuổi Tý

Tuổi Tý khởi nguyên của 12 Địa chi, lắm ưu điểm nhưng cũng nhiều phiền muộn, đi đầu đứng trước được hấp thu năng lượng nguyên sơ của đất trời vũ trụ nhưng sự sơ khai ở Tý cũng gặp nhiều hạn chế vì còn quá non trẻ.

Người tuổi Tý có thể dùng đá thạch anh trắng để khai vận, đá thạch anh nước biển để đảm bảo bình an và dùng thạch anh khói để nâng cao tài vị.

Tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu có thể lựa chọn loại đá thạch anh giúp xua đuổi năng lượng âm, chiêu tài năng lượng dương và nghênh đón cát khí. Đá thạch anh tím giúp người tuổi Sửu mở mang trí tuệ, bình ổn tâm tư. 

Nếu muốn tiền bạc ổn định thì sử dụng thường xuyên đá thạch anh vàng. Để tăng sự hiểu biết, thông minh nhanh nhẹn hãy dùng đá thạch anh đen. Thạch anh hồng giúp tuổi Sửu tăng khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó, người sinh năm này có thể dùng đá thạch anh khói để tụ tài.

Tuổi Dần

Thạch anh xanh rêu là lựa chọn tốt cho người tuổi Dần nếu như muốn ngưng tụ nhiều của cải và tiền bạc. Ngoài ra, việc bài trí và sử dụng đá thạch anh xanh nước biển sẽ giống như tấm bùa hộ mệnh đảm bảo bình an cho người tuổi Dần. Thạch anh khói cũng giúp người tuổi Dần tụ tài và xua đuổi tà khí.

Hiểu đúng về cách lựa chọn đá thạch anh phù hợp giúp 12 con giáp nhận ngay vận may, hội tụ phúc khí mang đến chuỗi dài may mắn phúc lộc thọ trong cuộc sống. - Ảnh 4.

Tuổi Mão

Đối với người sinh năm Mão, không chỉ vì Mão thuộc Mộc cần Thuỷ cứu tế mà sử dụng thạch anh nước biển. Thực tế, năng lượng ở thạch anh nước biển đại diện cho hoà bình, hạnh phúc của người tuổi Mão. Những nỗ lực cố gắng của người tuổi Mão sẽ được vận khí của đá thạch anh rêu và thạch anh khói hỗ trợ mang lại nhiều vận may hơn.

Tuổi Thìn

Thạch anh tím sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Thìn nếu muốn nâng cao trực giác và bình ổn tâm tư. Người sinh năm Thìn vốn hiền lành, lại có phần nhút nhát, chân thật, để tăng khả năng giao tiếp, sẽ cần năng lượng của đá thạch anh đen và đá thạch anh hồng.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn được thần may mắn chiếu cố rất nhiều, là người được hưởng phúc phần, nhưng như vậy chưa đủ, để tăng thêm dũng khí và sức mạnh cần bổ sung năng lượng của đá thạch anh tím. Thạch anh xanh lục cũng giúp người tuổi Tỵ tăng vận tích luỹ tiền bạc hơn.

Tuổi Ngọ

Để nhân duyên tốt đẹp, người sinh năm Ngọ có lẽ cần đến nhiều vận may từ thạch anh hồng. Để mở mang trí tuệ và giải toả tâm tư cũng như tránh tà thì có thể sử dụng thạch anh tím và xanh lục.

Tuổi Mùi

Thạch anh đen là trợ thủ đắc lực cho người tuổi Mùi nếu muốn tăng cường hiểu biết và lòng can đảm. Thạch anh vàng cũng mang lại năng lượng sáng về của cải, tiền bạc ổn định.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ cực kì cần đến thạch anh trắng để khai vận, ngăn sát khí và bổ sung năng lượng cũng như giúp làm sạch không khí, ngăn sự bức xạ, giúp vượng khí cho người tuổi này. Ngoài ra, thạch anh vàng, đen, tóc cũng giúp tuổi Thân tụ tài, mạnh mẽ và kiên định hơn trong cuộc sống.

Hiểu đúng về cách lựa chọn đá thạch anh phù hợp giúp 12 con giáp nhận ngay vận may, hội tụ phúc khí mang đến chuỗi dài may mắn phúc lộc thọ trong cuộc sống. - Ảnh 5.

Tuổi Dậu

Những năng lượng từ trường toả ra từ thạch anh đen khá mạnh, giúp người tuổi Dậu tăng thêm lòng tin và khả năng quyết đoán của bản thân; đồng thời tăng thêm uy tín và danh dự cho người làm lãnh đạo. Để tăng cường mạnh mẽ các dòng năng lượng này hơn nữa, người tuổi Dậu có thể dùng thêm thạch anh tóc.

Tuổi Tuất

Có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp hưng thịnh, nhân duyên tốt đẹp, dồi dào, người tuổi Tuất hãy chọn ngay cho mình thạch anh hồng, thạch anh tóc và bổ sung thêm năng lượng tiền tài, hãy sử dụng thạch anh đen.

Tuổi Hợi

Người sinh năm Hợi đừng quên rằng, thạch anh khói giúp nâng cao phẩm vị, khả năng nắm bắt và phân tích sự việc, cũng giúp tăng cường tài vận.

Khi cần thanh tẩy, làm sạch trường không khí xung quanh, cầu nhiều may mắn, hãy dùng cụm thạch anh trắng để hoá giải năng lượng xấu.

Đá thạch anh được xem là đá quý, không những hấp thu địa khí trăm nghìn năm nơi đất mẹ, còn thuấn nhầm ánh sáng vũ trụ, có khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu, rất có ích cho sức khoẻ của con người đồng thời hỗ trợ tăng cường tài vận, sự nghiệp cho tuổi 12 con giáp.

Dựa vào những thông tin trên, có thể giúp tuổi 12 Địa chi chọn cho mình đúng loại năng lượng từ đá thạch anh và cảm nhận sự thay đổi của dòng năng lượng này mang lại cho cuộc sống may mắn của mình.

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm