“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt

Mẹ đơn thân Việt Nga với câu chuyện yêu vội, cưới gấp rồi chia tay nhanh chóng chính là nữ chính của "Lựa chọn của trái tim" tuần này.

Tập 16 của chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim sẽ lên sóng vào tuần này cùng sự góp mặt của nữ chính Việt Nga. Việt Nga năm nay 28 tuổi, đang là nhân viên PR tại một ngân hàng và đồng thời cũng là chủ của cửa hàng làm nail tại Hà Nội.

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 1.

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 2.

Việt Nga.

Từng yêu vội và cưới ngay khi chỉ mới quen biết bạn trai khoảng 2 tháng, Việt Nga nghĩ rằng như vậy là đúng thời điểm. Nhưng cuối cùng Việt Nga phải "nếm trái đắng" vì sự vội vàng của mình. Khi sống chung cô nhận ra giữa mình và chồng cũ có quá nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ lẫn lối sống. Cố gắng hàn gắn không thành, Việt Nga chọn cách ly hôn để giải thoát cho cả hai, hiện tại cô đang sống cùng con gái 3 tuổi.

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 3.

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 4.

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 5.

Sinh ra và lớn lên tại nước Nga, nên ngay từ nhỏ Việt Nga đã là một cô nàng thích sống độc lập và tự lo liệu mọi thứ, vì vậy đổ vỡ trong chuyện tình cảm không khiến cô gục ngã.

Dù mạnh mẽ là thế, nhưng Việt Nga vẫn sợ cô đơn và luôn tự hỏi rằng: "Mình đã thực sự biết yêu hay chưa". Và đó cũng là lý do khiến cô nàng quyết định đeo mặt nạ hẹn hò để tìm cho mình một cơ hội mới. Một người đàn ông đủ yêu thương, đủ cảm thông và không hèn nhát giả dối sẽ là người khiến Việt Nga rung động.

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 6.

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 7.

Các chàng trai xuất hiện trong chương trình.

Đeo mặt nạ Hoa đào, Việt Nga được sắp xếp hẹn hò cùng 3 chàng trai: Chí Thiện (Mặt nạ Ba mắt, 38 tuổi, kinh doanh tự do, đến từ Đồng Tháp); Phạm Khánh (Mặt nạ Thần cây, 40 tuổi, kinh doanh bất động sản, đến từ TP.HCM) và Hồng Chương (Mặt nạ Thần điêu, 28 tuổi, chủ của một công ty chuyên về máy móc thiết bị công nghiệp, đến từ TP.HCM).

Trong đó, Chí Thiện từng có vợ và một người con năm nay 11 tuổi. Cả hai ly hôn vì Chí Thiện tiếp xúc với nhiều phụ nữ nên vợ hay ghen và đơn phương chia tay. Sau nhiều năm cô đơn, anh chàng mong muốn tìm thấy một người: Ưa nhìn, hiểu và thông cảm cho công việc. Tự nhận bản thân còn cố chấp và ngại mất mặt giữa chốn đông người, nên Chí Thiện không thích bạn gái "làm rùm beng mỗi khi có chuyện" mà muốn giải quyết mọi thứ nhẹ nhàng.

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 8.

Chí Thiện.

Bỏ lỡ mối tình đầy thơ mộng với cô y tá, Phạm Khánh quyết định tiến tới hôn nhân với một người khác cho dù cả hai "không hợp tuổi" và bị gia đình phản đối quyết liệt. Sau đó vì mâu thuẫn về chuyện tiền bạc, anh chàng không còn tìm được tiếng nói chung với vợ mình, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" khi đã có một đứa con chung năm nay 17 tuổi. Hôn nhân tan vỡ khiến Phạm Khánh mất hết niềm tin vào tình yêu, anh bộc bạch: "Bây giờ làm bạn thì được chứ hôn nhân thì khó lắm". Đến với Lựa chọn của trái tim, Phạm Khánh mong tìm thấy một người phụ nữ nhẹ nhàng, không mập quá, biết nghĩ cho gia đình.

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 9.

Phạm Khánh.

Hồng Chương, anh chàng từng có một mối tình đẹp như mơ và có thể ví như là "đôi tình nhân yêu nhau của Hàn Quốc" vậy. Thế nhưng đó là thời điểm cả hai đang còn đi học nên suy nghĩ chưa chín chắn. Khi có sự nghiệp rồi Hồng Chương cảm thấy anh không còn hợp với bạn gái cũ nữa và cả hai chia tay.

Là chủ của một công ty, Hồng Chương tiết lộ anh gặp rất nhiều khó khăn giai đoạn khởi nghiệp, bây giờ dù đã có một ít thành tựu nhưng anh chưa thấy thỏa mãn và vẫn tiếp tục cố gắng nhiều hơn. Đi tìm người để san sẻ công việc với mình, Hồng Chương hy vọng tìm được một cô nàng biết nấu ăn, tóc dài, cao và ưa nhìn. Đặc biệt, anh chàng không thích yêu những người đã từng có gia đình, vậy lần gặp gỡ với Việt Nga sắp tới đây thì sẽ thế nào?

“Lựa chọn của trái tim”: Mẹ đơn thân tham gia show hẹn hò, ngờ đâu lại được cả giám đốc trẻ theo đuổi quyết liệt  - Ảnh 10.

Hồng Chương.

Ba chàng trai với ba cá tính riêng biệt, ai sẽ là người chiếm trọn trái tim Việt Nga? Lớp mặt nạ chỉ được gỡ bỏ ở phút cuối cùng, ai sẽ cùng Việt Nga đến buổi hẹn ngọt ngào?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm