Trước khi cho thiếu gia nhà 15 tỷ áp mặt vào ngực, nữ sinh "siêu vòng một" còn yêu cầu tặng 10 căn nhà mới đồng ý yêu

Cô gái 22 tuổi Khánh Linh quả là biết thử lòng những anh chàng giàu có muốn tán tỉnh mình.

Câu chuyện về cô gái xinh đẹp Khánh Linh ở chương trình truyền hình Ngôi sao tình yêu tiếp tục thu hút sự chú ý từ khán giả khi liên tục gây sốc cho người xem bởi những chia sẻ thẳng thắn về tình yêu.

"Ngôi sao tình yêu": Sốc với cảnh nữ sinh siêu vòng một để thiếu gia có nhà 15 tỷ tựa đầu vào ngực

Ngoài câu chuyện để thiếu gia Ngọc Thưởng có nhà 15 tỷ áp mặt vào ngực và đùi, Khánh Linh còn có màn đối đáp thẳng như ruột ngựa với thí sinh Trần Đình Ngôn, 37 tuổi. Đình Ngôn cho biết anh đang làm tư vấn, đầu tư bất động sản. Hiện tại, Đình Ngôn đang ở tòa nhà cao nhất Việt Nam là Landmark 81.

Trước khi cho thiếu gia nhà 15 tỷ áp mặt vào ngực, nữ sinh siêu vòng một còn yêu cầu tặng 10 căn nhà mới đồng ý yêu  - Ảnh 2.

Khánh Linh.

Trước khi cho thiếu gia nhà 15 tỷ áp mặt vào ngực, nữ sinh siêu vòng một còn yêu cầu tặng 10 căn nhà mới đồng ý yêu  - Ảnh 3.

Đình Ngôn.

Để tỏ tình với Khánh Linh, Đình Ngôn nói rằng: "Anh biết rất nhiều khu resort nổi tiếng trên thế giới cũng như là ở riêng Đông Nam Á. Em có muốn đi cùng anh không?". Khi nghe Khánh Linh nói rằng cô chẳng thích thú với chuyện đi du lịch khám phá, đa phần các chuyến đi của Khánh Linh đều là kiểu nghĩ dưỡng, tới nơi nào đó thật đẹp để đổi không khí và ngủ ngon, Đình Ngôn lập tức gợi ý đến chuyện đi du lịch ở Phú Quốc. Đồng thời, anh chàng cũng giới thiệu bản thân đang đầu tư, mua bán bất động sản.

"Ngôi sao tình yêu": Cô gái 22 tuổi đòi đại gia bất động sản tặng 10 căn hộ mới chịu yêu.

Thế rồi Khánh Linh nói ngay: "Em cũng muốn đầu tư bất động sản. Em muốn anh đầu tư cho em và em được đứng tên". Đến lúc Đình Ngôn hỏi lại rằng muốn có mấy căn nhà như thế, Khánh Linh chẳng chút ngại ngần: "Cỡ chục căn". Nghe tới đây, cả 2 MC là Hoàng Rapper và Tuyền Mập đều trầm trồ vì bất ngờ.

Trước khi cho thiếu gia nhà 15 tỷ áp mặt vào ngực, nữ sinh siêu vòng một còn yêu cầu tặng 10 căn nhà mới đồng ý yêu  - Ảnh 5.

Trước khi cho thiếu gia nhà 15 tỷ áp mặt vào ngực, nữ sinh siêu vòng một còn yêu cầu tặng 10 căn nhà mới đồng ý yêu  - Ảnh 6.

Hình ảnh của Khánh Linh ngoài đời thực.

Ở một diễn biến khác, Trần Đình Ngôn công khai với khán giả truyền hình những biệt danh thường gọi của anh, trong đó có: Hoàng tử ếch, Ngôn thừa đất, Ngôn phú ông. Anh chàng muốn chứng tỏ rằng mình là một đại gia bất động sản chính hiệu đang khao khát trái tim của cô sinh viên 22 tuổi Khánh Linh.

Trước khi cho thiếu gia nhà 15 tỷ áp mặt vào ngực, nữ sinh siêu vòng một còn yêu cầu tặng 10 căn nhà mới đồng ý yêu  - Ảnh 7.

Trước khi cho thiếu gia nhà 15 tỷ áp mặt vào ngực, nữ sinh siêu vòng một còn yêu cầu tặng 10 căn nhà mới đồng ý yêu  - Ảnh 8.

Khánh Linh có vòng một khá nảy nở.

Khánh Linh đang là sinh viên trường Đại học Tài chính Marketing. Sở hữu vẻ ngoài gợi cảm với vòng một đồ sộ, Khánh Linh còn đốt mắt người xem với chiếc váy khoe trọn đường cong cơ thể. Cô nàng chia sẻ rằng từng yêu một người là "dân xã hội", nhưng mối tình này đã nhanh chóng tan vỡ vì Khánh Linh không cảm thấy sự chân thành. Cô nàng thậm chí còn bộc bạch rằng mình đã bị lừa dối khi yêu người đó.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm