Lột xác thành công hậu giảm cân, Phan Như Thảo lại than vãn "chán đời" vì điều này

Phan Như Thảo tiết lộ việc giảm thành công 10kg.

Sau một thời gian dài liên tục bị chê vì tăng cân mất kiểm soát hậu sinh con, Phan Như Thảo đã nỗ lực tập luyện để sớm lấy lại vóc dáng. Sự nỗ lực của Phan Như Thảo đã thành công khi người đẹp có màn lột xác khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo có chia sẻ khoảnh khắc sau một buổi tập luyện vất vả. Người đẹp cũng nhắn nhủ dòng trạng thái: "Xuống hơn chục ký thì bị gì. Bị thấy rảnh cười đó ạ. Mặt hóp xuống. Râu rồng hiện lên rõ mồn một luôn huhu, cái rãnh cười 2 bên miệng sâu là thấy già liền. Da mặt lỏng lẻo, mềm èo ra rõ chán đời. Hay là mình nên tròn trở lại cho da căng săn chắc nùi nụi cả nhà nhỉ".

Lột xác thành công hậu giảm cân, Phan Như Thảo lại than vãn "chán đời" vì điều này - Ảnh 2.

Phan Như Thảo than giảm cân khiến da mặt cô xấu đi.

Đối với ông xã Phan Như Thảo, cô gầy hay béo đều đẹp. Bằng chứng là vào thời điểm Phan Như Thảo liên tục bị mỉa mai ngoại hình phát tướng, ông xã Đức Anh lập tức lên tiếng bênh vực, nói rằng vợ béo lên là do lỗi của mình. Đồng thời vị đại gia còn khẳng định anh không ép vợ giảm cân mà muốn cô ăn những món ngon, dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe mới là điều quan trọng.

Lột xác thành công hậu giảm cân, Phan Như Thảo lại than vãn "chán đời" vì điều này - Ảnh 3.

Ông xã Phan Như Thảo khoe hình ảnh vợ giảm cân thành công.

Lột xác thành công hậu giảm cân, Phan Như Thảo lại than vãn "chán đời" vì điều này - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm