Lột xác hoàn toàn sau khi sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê bai một điểm

Triệu Lệ Dĩnh dù xinh đẹp và khí chất hơn nhiều so với thời kỳ trước khi kết hôn nhưng cô vẫn không tránh khỏi những lời chê bai.

Sau 1 năm kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại và khiến cho công chúng bất ngờ với màn lột xác hoàn toàn. 

Không còn bị chê bai ngoại hình thường xuyên như trước nữa, Triệu Lệ Dĩnh của bây giờ được khen rất nhiều về nhan sắc, khí chất, không hổ danh là "gái một con trông mòn con mắt". 

Trong sự kiện mới đây, bà xã Phùng Thiệu Phong cũng nhận được cơn mưa lời khen, ấy vậy mà cô vẫn lộ ra một nhược điểm và bị không ít netizen soi mói.

Lột xác hoàn toàn sau khi sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê ở điểm này - Ảnh 1.

Tuy mặc một bộ váy có khả năng khoe trọn vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ nhưng đây lại chính là nhược điểm của Triệu Lệ Dĩnh. Người đẹp Hoa Thiên Cốt vốn có phần eo dài, chân ngắn cùng khung xương nhỏ càng khiến cho cơ thể cô trở nên mất cân đối. Dù cao 1m65 và đây là chiều cao khá lý tưởng đối với phụ nữ nhưng Triệu Lệ Dĩnh luôn mang đến cảm giác thấp bé, netizen có thể thấy rõ điều này trong những bức hình chưa qua chỉnh sửa.

Lột xác hoàn toàn sau khi sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê ở điểm này - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh để lộ rõ nhược điểm trong những hình chưa qua chỉnh sửa.

Triệu Lệ Dĩnh để lộ rõ nhược điểm trong những hình chưa qua chỉnh sửa.

Trường hợp của Triệu Lệ Dĩnh rất giống với Angelababy. Tuy nhiên bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại khéo léo che giấu nhược điểm bằng cách chọn những bộ váy dài. Netizen khuyên Triệu Lệ Dĩnh nên học theo Angelababy bởi trước đó khi diện những bộ váy dài và không để lộ nhược điểm, ngôi sao 33 tuổi đã gây ấn tượng cực mạnh với giới truyền thông và dân mạng.

Cô chỉ che giấu được nhược điểm khi mặc những bộ đầm dài thế này.

Cô chỉ che giấu được nhược điểm khi mặc những bộ đầm dài thế này.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm