Quẩy thừng là món ăn vặt dân dã được nhiều người yêu thích, có lớp vỏ giòn và phần ruột xốp, hơi dẻo rất ngon miệng.
Mùa đông sẽ chẳng còn là mùa đông nữa nếu thiếu đi những quán nhỏ xì xèo bánh chuối, bánh khoai bên mỗi vỉa hè đường phố Hà Nội.
Một chút biến tấu với mứt dừa trà xanh sẽ khiến cho vị dừa quen thuộc trở nên mới lạ mà màu sắc cũng tươi tắn bắt mắt hơn!
Bánh ngọt nhân đậu có lớp vỏ màu vàng nâu thanh nhẹ, nhân bánh lại thật mềm thơm đượm chút bùi béo của vừng rang chín trên lớp vỏ thạt hấp dẫn!
Với cách làm trứng cút rim mặn này, từng quả trứng có lớp vỏ dai dai, thấm gia vị nên có vị cay - mặn - ngọt đậm đà, ăn với cơm hay không đều ngon.
Có lẽ ít người dám đeo những món đồ trang sức độc đáo này vì chúng được làm từ ấu trùng Caddisfly - một loài côn trùng nhỏ sống gần sông suối.
(AFamily.vn) - Dưa hành ăn cùng thịt kho, bánh chưng hay thịt quay đều rất ngon, và nó khiến những món ăn nhiều đạm của ngày Tết trở nên bớt ngán, hấp dẫn hơn.