Nếu để ý, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng có thể có màu vàng, cam hoặc cam đậm, và nhiều người đã dựa vào màu sắc này để biết trứng ngon và bổ đến mức nào.
Bánh bông lan xốp, nhẹ nhưng vẫn đủ mềm và ẩm sẽ là món ăn sáng cực ngon cho cả nhà bạn!
Bánh bao nhân trứng muối có lớp vỏ mềm mịn thơm lừng bên ngoài và phần nhân béo mặn hài hòa bên trong hứa hẹn là món ăn sáng tuyệt vời cho cả nhà!
Bánh bông lan nhân táo xốp mềm được nhấn nhá bởi vị chua ngọt rất thanh của táo tạo nên nét đặc biệt cho một món bánh đã quá quen thuộc với bất cứ ai!
Sau khi mua 5 quả trứng gà từ ngoài chợ về và luộc lên, anh Trường ăn hết 3 quả, 2 quả còn lại anh để tới hôm sau và bất ngờ nhiều đốm đỏ xuất hiện.
Trường Y tế công cộng Harvard khuyên những người mắc bệnh tiểu đường hoặc tim mạch chỉ nên ăn tối đa ba quả trứng/tuần.
Có một số loại thực phẩm thường gặp, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là chị em phụ nữ.
Mẹ Bee sẽ hướng dẫn các mẹ một số món ăn dặm kiểu Nhật dành cho bé 7 tháng tuổi.
Thay vì xào với tép, xào với lòng đỏ trứng muối sẽ khiến món bắp xào của bạn vừa đậm đà lại vừa bùi thơm vô cùng hấp dẫn!
Bánh bông lan làm không khó, tuy nhiên làm không khéo dễ dẫn đến bánh bị chai cứng. Mời bạn cùng tham khảo cách làm bánh bông lan xốp mềm này nhé!