"Lời tố cáo 1 chiều ác hơn nghìn lưỡi dao": Kim Seon Ho từ mỹ nam vụt sáng trở thành "tội đồ" rồi lại thành "nạn nhân"!

Nghe câu chuyện từ một phía, không ít netizen đã bức xúc công kích, chửi rủa, tẩy chay… khiến cho sự nghiệp đang trên đà phát triển của mỹ nam xứ Hàn bị nhấn chìm.

Sáng sớm ngày 26/10, Dispatch đã công bố bài viết dài liên quan tới những bằng chứng cho thấy cô A - bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã nói dối trắng trợn, bóp méo sự thật, khiến nam diễn viên trở thành một "trai hư" trong mắt công chúng.

Từ những bằng chứng mà Dispatch công bố, có thể thấy, Kim Seon Ho yêu chiều và quan tâm tới bạn gái tới mức nào. Cô A từng tố Kim Seon Ho kiệt sỉ trong bài viết đầu tiên. Nhưng theo Dispatch, trong suốt thời gian hẹn hò, Kim Seon Ho hầu như đều phải trả những khoản tiền lớn để chiều lòng cho thú vui thích xài đồ hiệu của bạn gái…

Nói về quyết định phá thai, từ những bằng chứng có thể thấy, điều này được cả hai bên thảo luận và đồng ý. Kim Seon Ho thậm chí còn thường xuyên nấu canh rong biển, mua thảo dược tẩm bổ cho bạn gái sau khi phá thai. Vậy, Kim Seon Ho có thực sự lạnh lùng, vô cảm và "đểu cáng" như những gì cô A nói trước đó trong bài đăng?

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho bị vạch trần “lời nói dối”: Công chúng đừng nên chỉ nghe bằng một tai - Ảnh 1.

Thời điểm vụ việc nổ ra, đa số đều chỉ trích Kim Seon Ho không đáng mặt đàn ông khi đối xử tàn nhẫn với người phụ nữ của mình. Thậm chí đối với những lời ủng hộ Kim Seon Ho từ phía fan girl, một số netizen còn chỉ trích rằng "là phụ nữ với nhau nhưng lại bênh đàn ông". Hay mạt sát bằng những lời lẽ khiếm nhã chỉ vì họ là phụ nữ nhưng lại ủng hộ đàn ông... 

Ngay khi bài viết của Dispatch được đăng tải, đông đảo cư dân mạng - có cả những người từng để lại những bình luận công kích, chửi rủa Kim Seon Ho cũng đều "quay xe" ủng hộ nam diễn viên. Kèm theo đó là vô số lời chửi rủa dành cho cô A. Nhìn từ những màn "quay xe cực gắt" từ netizen, nhiều người không khỏi cảm thán rằng, phải chăng do Kim Seon Ho là đàn ông nên "auto" mọi lỗi lầm trong vụ việc đều đến từ anh?

Tuy nhiên, liệu màn "quay xe" của những netizen này có khiến cho sự nghiệp Kim Seon Ho trở lại như trước? Sau sự việc Kim Seon Ho bị tố ép bạn gái phá thai, hình ảnh của nam chính "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" bị ảnh hưởng nghiêm trọng là sự thật. Các nhãn hàng rồi những nhà sản xuất phim từng mời Kim Seon Ho đều quay lưng với anh. Không chỉ có Kim Seon Ho mà những diễn viên trong đoàn "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho bị vạch trần “lời nói dối”: Công chúng đừng nên chỉ nghe bằng một tai - Ảnh 2.

Tất nhiên khi vụ việc nổ ra, ngoài những lời chỉ trích, công kích thì không ít người vẫn giữ thái độ trung lập chẳng đứng về phía nào. Nhiều người cho rằng, việc Kim Seon Ho thừa nhận và công khai xin lỗi, không có nghĩa mọi thứ cô A viết đều là sự thật.

Như một Youtuber với 200 triệu lượt xem từng chia sẻ quan điểm liên quan tới vụ việc của Kim Seon Ho rằng, đây là vấn đề cá nhân và không nên được đưa ra bàn luận bởi công chúng. Youtuber này cũng cho rằng, vấn đề đạo đức ở đây không chỉ nên được gán cho một mình Kim Seon Ho mà cả người tố cáo cũng như các đương sự liên quan cũng phải chịu một phần trách nhiệm.

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho bị vạch trần “lời nói dối”: Công chúng đừng nên chỉ nghe bằng một tai - Ảnh 3.

Thậm chí nhiều người còn đặt ra nghi vấn về phản ứng của cô A sau khi Kim Seon Ho thừa nhận và công khai xin lỗi. Cô A chỉ nói rằng, cả hai đã có hiểu lầm. Người ta đặt dấu chấm hỏi về việc, cô A sẵn sàng công khai nói về chuyện đời sống tình dục cá nhân, nhưng lại không giải thích về chuyện hiểu lầm giữa bản thân cùng Kim Seon Ho là gì. Phải chăng cô A đang muốn che giấu điều gì khác đằng sau câu chuyện.

Từ câu chuyện lùm xùm của Kim Seon Ho có thể thấy rằng, bất cứ vụ bê bối nào xảy ra, công chúng nên đứng ở vị trí trung lập, nhìn kỹ và suy xét ở mọi khía cạnh. Chứ đừng vội vàng đưa ra ý kiến công kích khi chỉ mới nghe câu chuyện từ một phía. Bởi lẽ, công chúng không phải người trong cuộc, chẳng thể biết rõ ai đúng ai sai.

Chia sẻ
Đọc thêm