Dispatch tung bằng chứng sự thật "gây ngã ngửa" vụ Kim Seon Ho: Bạn gái cũ nói dối, “Hong Du Sik của làng biển” là nạn nhân?

Dispatch còn tung hẳn chi tiết thời gian hẹn hò giữa Kim Seon Ho và bạn gái cũ, chứng tỏ nam diễn viên chiều người yêu tới mức nào.

Sáng sớm nay (26/10), Dispatch đã tung một bài viết gây nổ mạng xã hội liên quan tới những tình tiết chưa ai biết về lùm xùm Kim Seon Ho ép bạn gái cũ phá thai. Trong bài đăng này, Dispatch đã tung toàn bộ chi tiết thời gian, bằng chứng cho thấy cô A - bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã cố tình bóp méo sự thật khiến mọi người hướng chỉ trích vào nam diễn viên "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển".

Cụ thể, theo công bố từ Distpach, Kim Seon Ho và cô A gặp nhau vào cuối năm 2019 tại một buổi tụ tập của người quen. Tới tháng 2/2020, cả hai đi xem phim và uống cà phê, tháng 3/2020 thì chính thức hẹn hò. Giữa tháng 3/2020, cô A thừa nhận bản thân từng ly hôn. Lúc đó, Kim Seon Ho khá bối rối nhưng vẫn quyết định tiếp tục hẹn hò.

Về chuyện cô A nói rằng, từ lúc yêu nhau cả hai không được công khai hẹn hò một cách bình thường. Tuy nhiên, theo Dispatch, từ tháng 4 - 6/2020, cả hai đã cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở Busan, rồi hẹn hò ở sông Hàn.

Dispatch tung bằng chứng sự thật "gây ngã ngửa" vụ Kim Seon Ho: Bạn gái cũ nói dối, nhiều lần đi bar với đàn ông - Ảnh 2.

Dispatch tung bằng chứng cho thấy bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối, bóp méo sự thật.

Dispatch tung bằng chứng sự thật "gây ngã ngửa" vụ Kim Seon Ho: Bạn gái cũ nói dối, nhiều lần đi bar với đàn ông - Ảnh 3.

Vào tháng tháng 7/2020, cả hai lần đầu chia tay, nguyên nhân là do Kim Seon Ho phát hiện việc cô A thường xuyên nói dối để tới các buổi tụ tập có nhiều đàn ông. Sau đó, tới ngày 8/7, cô A xin lỗi và Kim Seon Ho đã chấp nhận tha thứ, rồi cả hai tiếp tục hẹn hò. Cũng trong tháng 7/2020, cô A thông báo với Kim Seon Ho rằng bản thân đang mang thai. Bản thân Kim Seon Ho lúc đó rất vui mừng. Tuy nhiên sau một hồi thảo luận cả hai đều quyết định bỏ đứa bé.

Dù đã thống nhất nhưng tới 27/7 ngày phá thai, cô A lại bất ngờ đổi ý không muốn làm. Cả hai lại tiếp tục thảo luận một lần nữa. Cuối tháng 7 đến đầu tháng 8/2020, Kim Seon Ho giới thiệu cô A với bố mẹ anh. Giữa tháng 8 /2020, Kim Seon Ho còn tự mình làm súp rong biển cho cô A trong 2 tuần, món ăn cho phụ nữ sau sinh. Giữa tháng 8/2020, Kim Seon Ho cũng mua thảo dược cho cô A để tẩm bổ. Cuối tháng 8/2020, cả hai nhận nuôi một chú chó.

Tháng 9/2020, cả hai cùng tham dự một buổi tụ tập với bạn bè. Ngày 2/12/2020, vấn đề cá nhân của cô A nổi lên. Cô A cho rằng bản thân đang bị đe dọa và lo âu. Tháng 1/2021 Dispatch nhận được thông tin liên quan đến cô A. Tháng 1 - 3/2021, Kim Seon Ho vẫn mời cô A tới rạp xem nhạc kịch do anh diễn. Tháng 4/2021, cả hai đồng ý dành thời gian xa nhau. Tới cuối tháng 5/2021, cả hai quyết định chia tay do lời nói dối của cô A. Tháng 6/2021, cô A gửi cho Kim Seon Ho tin nhắn liệt kê những bất bình của mình. Ngày 17/10/2021, cô A đăng bài tố Kim Seon Ho bạo lực lạnh, ép mình phá thai, nói xấu đồng nghiệp.

Dispatch tung bằng chứng sự thật "gây ngã ngửa" vụ Kim Seon Ho: Bạn gái cũ nói dối, nhiều lần đi bar với đàn ông - Ảnh 4.

Bài viết cũng nhấn mạnh việc, dù nhiều bạn bè khuyên Kim Seon Ho không nên hẹn hò với cô A nhưng nam diễn viên vẫn nhất quyết nghe theo trái tim để tha thứ cho những lời nói dối của bạn gái. Kim Seon Ho cũng được cho là thường xuyên tặng hàng hiệu cho cô A dù nam diễn viên không phải người tiêu xài hoang phí. Không những vậy, Kim Seon Ho cũng gặp phải đe doạ từ chồng cũ của cô A.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm