Tiếp tục thông tin sốc vụ Kim Seon Ho: Bạn gái cũ từng quan hệ với 3 người đàn ông trên sofa ngay trong nhà chồng cũ?

Thông tin này được cho là cung cấp bởi chính chồng cũ bạn gái Kim Seon Ho.

Truyền thông Hàn Quốc chiều 26/10 dẫn nguồn tin từ video mới nhất của Youtuber Lee Jin Ho - xuất thân là phóng viên giải trí, đã chia sẻ thông tin gây sốc về cô A - bạn gái cũ Kim Seon Ho.

Youtuber này tiết lộ, trong thời gian cùng chồng cũ chung sống, cô A đã nhiều lần ngoại tình. Lee Jin Ho cho biết, nội dung mà chồng cũ của A (tạm gọi tắt là B) xuất hiện trên một podcast trong quá khứ. Anh B thú nhận trên chương trình phát sóng về sự cố xảy ra trong vụ kiện ly hôn với vợ cũ.

Sốc: Bạn gái cũ của Kim Seon Ho tiếp tục bị "bóc phốt" từng quan hệ với 3 người đàn ông trên sofa ngay trong nhà chồng cũ? - Ảnh 2.

Bài viết được đăng tải trên trang MT.

Sốc: Bạn gái cũ của Kim Seon Ho tiếp tục bị "bóc phốt" từng quan hệ với 3 người đàn ông trên sofa ngay trong nhà chồng cũ? - Ảnh 3.

Lee Jin Ho nói rằng, B ở riêng, sau vụ kiện ly hôn. Tuy nhiên, khi về nhà anh B này có thấy CCTV được lắp đặt sẵn. Lúc này B kiểm tra lại ổ cứng của CCTV thì phát hiện trong vòng 3 tuần, 3 người đàn ông đã vào nhà. B nói rằng: "Cô ta đã làm chuyện ấy với những người đàn ông khác nhau ngay trên ghế sofa trong nhà. Tôi đã điều tra thử, một người là chủ quán bar và một người là 'nhà tài trợ lớn tuổi'. Nghe nói trước khi kết hôn cô ta cũng có 'nhà tài trợ' rồi. Chỉ cần nhìn tên là biết ngay. Rất bẩn thỉu".

Anh B cũng chia sẻ việc bố của cô A đã yêu cầu B trả khoản nợ 170 triệu Won như một điều kiện trong thỏa thuận ly hôn.

Sốc: Bạn gái cũ của Kim Seon Ho tiếp tục bị "bóc phốt" từng quan hệ với 3 người đàn ông trên sofa ngay trong nhà chồng cũ? - Ảnh 4.

Nguồn: MT News

Chia sẻ
Đọc thêm