Lối nhỏ vào đời: Dũng bị đánh thuốc mê, Hoài xuất hiện cứu nguy cực ngầu

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dũng bị đánh thuốc mê trong phòng chơi game, may mà có Hoài giải cứu kịp thời.

Tập 10 của phim truyền hình Lối nhỏ vào đời vừa lên sóng cùng với những tình tiết xoay quanh Dũng (Tạ Hoàng Long). Trong nửa đầu tập phim, câu chuyện xoay quanh cảnh Dũng đang chơi ở tiệm game thì bị đám bạn xấu hùa vào chơi khăm.

Đám bạn này vì ghét Dũng nên đã bày ra trò bỏ thuốc mê vào nước uống. Do không biết nước uống đã bị đánh tráo nên Dũng mới bị chuốc cho hôn mê. Đúng lúc này, Hoài lại xuất hiện và giải cứu Dũng.

Hoài đúng là ân nhân của Dũng, mỗi lần Dũng bị bạn xấu chọc phá là Hoài lại xuất hiện như siêu anh hùng. Hoài đanh thép mắng đám bạn kia, đồng thời cứu Dũng thoát khỏi bàn thua trông thấy.

Lối nhỏ vào đời: Dũng bị đánh thuốc mê, Hoài xuất hiện cứu nguy cực ngầu  - Ảnh 1.

Lối nhỏ vào đời: Dũng bị đánh thuốc mê, Hoài xuất hiện cứu nguy cực ngầu  - Ảnh 2.

Lối nhỏ vào đời: Dũng bị đánh thuốc mê, Hoài xuất hiện cứu nguy cực ngầu  - Ảnh 3.

Lối nhỏ vào đời: Dũng bị đánh thuốc mê, Hoài xuất hiện cứu nguy cực ngầu  - Ảnh 4.

Hoài xuất hiện kịp lúc và cứu nguy cho Dũng.

Dù được Hoài nhiều lần cứu thoát nhưng ấn tượng của Dũng về cô gái này không hề tốt. Bởi vì oái oăm ở chỗ là có đôi ba lần Dũng nhìn thấy Hoài xuất hiện trong dáng vẻ khá ăn chơi. Dũng cho rằng Hoài là dạng con gái hư hỏng, chỉ biết ăn chơi chứ chẳng phải người tốt đẹp gì. Tuy nhiên, dựa vào cách phát triển tình huống như hiện tại, khán giả rất mong chờ giữa Dũng với Hoài sẽ phát sinh thứ tình cảm đặc biệt nào đó. Chẳng hạn như ngoài vị trí người mang ơn và vị cứu tinh, Hoài Với Dũng sẽ yêu nhau trong những tập phim sắp tới.

Ở 1 diễn biến khác, ông Thành (NSND Bùi Bài Bình) cuối cùng cũng phát hiện ra chuyện Dũng là con nhà đại gia. Chẳng là Dũng có nhờ ông Thành xếp hàng mua mấy quyển truyện rồi giao cho Khanh và Lâm. Trong lúc nói chuyện với 2 bạn nhỏ này, ông Thành mới biết thông tin Dũng sống trong khu biệt thự của giới nhà giàu.

Lối nhỏ vào đời: Dũng bị đánh thuốc mê, Hoài xuất hiện cứu nguy cực ngầu  - Ảnh 5.

Lối nhỏ vào đời: Dũng bị đánh thuốc mê, Hoài xuất hiện cứu nguy cực ngầu  - Ảnh 6.

Ông Thành bất ngờ khi biết Dũng là con nhà giàu.

Ấy vậy mà bao lâu nay, mỗi lần đi xe ôm của ông Thành, Dũng thường bảo ông chở đến khu nhà tập thể gần đó. Cũng chính vì lẽ này mà ông Thành luôn nghĩ nhà Dũng rất khó khăn. Khi phát hiện ra sự thật về gia đình Dũng, ông Thành liền nói: "Thế là bị lươn (lươn lẹo) rồi".

Những tập tiếp theo của Lối nhỏ vào đời hứa hẹn hấp dẫn khi mối quan hệ giữa các nhân vật đã dần được thể hiện rõ ràng. Ông Thành và Dũng cũng thân thiết và biết nhiều điều về cuộc sống của nhau hơn. Lối nhỏ vào đời được phát sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

https://afamily.vn/loi-nho-vao-doi-dung-bi-danh-thuoc-me-hoai-xuat-hien-cuu-nguy-cuc-ngau-20220621233114366.chn
Chia sẻ
Đọc thêm