Lời khuyên về lộ trình học và làm nghề hành chính nhân sự cho chị em có nhu cầu

Trong xu thế hội nhập chung, nhiều ngành nghề trở nên “hot” và chiếm được sự quan tâm hàng đầu của nhà tuyển dụng. Trong đó có lĩnh vực hành chính nhân sự, một trong những ngành lọt top 10 ngành nghề được săn đón nhiều nhất trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, nhiều người chưa đáp ứng được những kỹ năng và nghiệp vụ nhà tuyển dụng yêu cầu. Do vậy, việc có lộ trình nghề nghiệp đúng đắn là điều quan trọng tất yếu cần có đối với một người muốn làm nhân sự.

Lộ trình học và làm nghề nhân sự hiệu quả

Hành chính nhân sự là ngành nghề có nhiều chuyên ngành làm việc, do vậy để có vị trí nhất định trong ngành cần có lộ trình làm nghề hiệu quả.

Đặc biệt, nhân sự là một ngành không kén chọn đối tượng, trái ngành vẫn có thể làm nhân sự. Tuy nhiên, ngành đòi hỏi người học nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm làm nghề, do vậy người học cần có lộ trình đúng đắn khi lựa chọn.

Lời khuyên về lộ trình học và làm nghề hành chính nhân sự cho chị em có nhu cầu - Ảnh 1.

Thứ nhất, có kiến thức chắc chắn trên giảng đường

Giảng đường là môi trường giúp người học có được những kiến thức tổng quan nhất về nghề nhân sự. Những kiến thức hàn lâm sẽ phần nào giúp người học hiểu rõ sự đa dạng và những yêu cầu thiết yếu khi làm nghề.

Thứ hai, hoàn thiện các kỹ năng tin học, các kỹ năng mềm

Tuy theo đặc thu từng ngành nghề sẽ có những yêu cầu khác nhau. Hành chính nhân sự là ngành có nhiều vị trí làm việc do vậy cũng có nhiều yêu cầu hơn.

Tin học là kỹ năng quan trọng hàng đầu của mọi ngành nghề, công việc thường xuyên trên word, excel và power point đòi hỏi nhân sự phải thành thạo tin học là công cụ hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình làm nghề.

Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm là "top 03" kỹ năng quan trọng đóng vai trò là "đòn bẩy" chiếm 75% sự thành công trong nghề.

Thứ ba, bổ sung kiến thức làm nghề thực tế

Lời khuyên về lộ trình học và làm nghề hành chính nhân sự cho chị em có nhu cầu - Ảnh 2.

Đây là "lá bài" quyết định bạn có làm được nghề nhân sự và phát triển sự nghiệp trong nghề hay không.

Có nhiều cách để có được kỹ năng làm nghề thực tế như việc tận dụng tối đa thời gian thực tập, xin học việc ở các doanh nghiệp. Tuy nhiên những cách này người học không có được kiến thức tổng quan và dễ bị doanh nghiệp lợi dụng làm việc với mục đích cá nhân.

Do vậy, hiện nay nhiều người tìm đến những khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn nhằm bổ sung kiến thức làm nghề thực tế vừa không mất nhiều thời gian lại phù hợp cho những người trái ngành.

Nhưng cần lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, có những phản hồi tốt về chất lượng đào tạo. Tránh mất tiền bạc và thời gian cho những đơn vị phi pháp có thể gây hại về mặt pháp lý cho cả bản thân người học

Lê Ánh Hr - Điểm sáng trong đào tạo hành chính nhân sự

Với lịch sự hoạt động gần 10 năm, khung chương trình đào tạo đầy đủ 02 hình thức online và offline với tổng số 09 cơ sở đào tạo trải đều tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Lê Ánh Hr được các chuyên gia nhân sự và học viên đánh giá là đơn vị đào tạo các khóa học hành chính nhân sự thực tế uy tín và chất lượng nhất.

Là trung tâm được cấp phép hoạt động

Lê Ánh Hr là một trong số ít đơn vị được cấp phép hoạt động, do vậy đơn vị được phát hành dấu mộc hợp pháp sau khi kết thúc khóa học cũng như chịu trách nhiệm của đơn vị giáo dục trước pháp Luật.

Khung chương trình đào tạo thực tế

Khung chương trình đào tạo được xây dựng rõ ràng phân theo từng học phần theo từng vị trí công việc, được thiết kế bởi các chuyên gia nhân sự trên 20 năm kinh nghiệm và trải qua nhiều bước thẩm định giáo dục khắt khe.

Dưới sự đào tạo của đội ngũ giảng viên độc quyền có hơn 10 năm kinh nghiệm đang là trưởng phòng, giám đốc nhân sự và là chuyên gia nhân sự cho nhiều công ty, tập đoàn lớn. Nội dung đào tạo tại Lê Ánh được đánh giá bám sát thực tế và giúp học viên có kinh nghiệm làm nghề vững chắc sau khi kết thúc khóa học

Lời khuyên về lộ trình học và làm nghề hành chính nhân sự cho chị em có nhu cầu - Ảnh 3.

Chính sách bảo hành khi tham gia khóa học

Học viên khi đăng ký tham gia khóa học hành chính nhân sự thực tế tại Lê Ánh sẽ được:

Học thử và được hoàn tiền học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học.

Học viên được giảng viên kèm cặp, đánh giá năng lực, kỹ năng, tư vấn vị trí làm việc phù hợp và được kết nối việc làm miễn phí cho các doanh nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

Lời khuyên về lộ trình học và làm nghề hành chính nhân sự cho chị em có nhu cầu - Ảnh 4.

Do vậy, Lê Ánh Hr được đánh giá là đơn vị đào tạo có nội dung thực tế, giúp học viên có thể làm nghề thành thạo sau khi kết thúc khóa học mà còn có chính sách hỗ trợ việc làm cho học viên giúp nhiều người trái ngành không còn lo lắng với việc tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, Lê Ánh còn đào tạo các khóa học về Tin học văn phòng, Kỹ năng mềm, khóa học xuất nhập khẩu thực tếkhóa học kế toán tổng hợp thực hành đầy đủ các hình thức đào tạo.

Lời khuyên về lộ trình học và làm nghề hành chính nhân sự cho chị em có nhu cầu - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm