Lời khai ban đầu của cựu Phó VKS Đà Nẵng sau clip sàm sỡ bé gái: Căng thẳng vì áp lực dư luận

Sau khi vào cuộc điều tra, ông Linh đã được Công an quận 4 (TP.HCM) mời về để lấy lời khai, người này tỏ ra căng thẳng và cho rằng rất áp lực vì sức ép của dư luận sau khi clip trong thang máy bị lan truyền rộng rãi.

Tối 3/4, một lãnh đạo Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã lấy lời khai ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, đã nghỉ hưu) sau nghi án sàm sỡ bé gái trong thang máy ở một chung cư tại quận 4, TP.HCM.

Tại cơ quan công an, ông Linh tỏ ra rất căng thẳng khi được điều tra viên lấy lời, nói rằng bị áp lực dư luận xã hội sau khi thông tin và hình ảnh trong clip lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Lời khai ban đầu của cựu Phó VKS Đà Nẵng sau clip sàm sỡ bé gái: Căng thẳng vì áp lực dư luận - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Linh thừa nhận mình là người đàn ông trong clip (Ảnh cắt từ clip).

Theo lời khai ban đầu, ông Linh đã thừa nhận mình chính là người đàn ông xuất hiện trong clip đi thang máy với bé gái, nhưng hành động được ghi nhận chỉ là "nựng" cháu bé chứ không có ý đồ gì khác. 

Cũng trong ngày 3/4, Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết, qua kết quả xác minh, điều tra ban đầu, xác định có vụ việc sàm sỡ bé gái trong thang máy của chung cư thuộc phường 1 (quận 4, TP.HCM). 

Hiện Công an Quận 4 đang tích cực xác minh lấy lời khai của ông Linh cùng những người có liên quan để nhanh chóng kết luận và đưa ra hướng xử lý theo quy định của pháp luật. 

Được biết, ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, trú tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), nguyên là Phó viện trường VKSND Đà Nẵng, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Lời khai ban đầu của cựu Phó VKS Đà Nẵng sau clip sàm sỡ bé gái: Căng thẳng vì áp lực dư luận - Ảnh 2.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Tước đó, tối 1/4, camera trong thang máy của tòa nhà Galaxy 9 ghi lại cảnh ông Linh vào thang máy thì cũng có một bé gái bước vào cùng. Khi cửa thang máy đóng lại, ông Linh đã tiến lại gần, bất ngờ ôm chặt, hôn vào người cô bé. Dù cô bé đã phản ứng đẩy ra nhưng ông Linh vẫn cố gắng ôm chặt, khống chế.

Cháu bé sợ hãi nhưng không dám phản ứng, chỉ dám bước lại gần hơn với cửa thang máy nhưng vẫn bị gã đàn ông "biến thái" này đưa tay ghì sát lại người mình. Chỉ cho đến khi cửa thang máy mở ra, bé gái mới có cơ hội để nhanh chân trốn thoát.

Hiện vụ việc đang được cơ qun chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm