Cựu Phó VKS Đà Nẵng đã vào Sài Gòn làm việc với công an, cho biết chỉ "nựng" bé gái chứ không sàm sỡ

Trước đó, người đàn ông này đã xác nhận với báo chí mình là người xuất hiện trong clip và đi cùng thang máy với cháu bé ở chung cư Galaxy 9 (TP.HCM). Tuy nhiên người này nói chỉ "nựng" bé gái chứ không có ý đồ gì khác.

Ngày 3/4, một nguồn tin từ Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết, ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng, đã có mặt tại Công an quận 4 để làm việc liên quan tới vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 (phường 1, quận 4) vào tối 1/4.

Cựu Phó VKS Đà Nẵng đã vào Sài Gòn làm việc với công an, cho biết chỉ nựng bé gái chứ không sàm sỡ - Ảnh 1.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc khiến dư luận bức xúc.

Cũng trong chiều 3/4, ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó VKS Đà Nẵng đã xác nhận với báo chí rằng mình chính là người đàn ông trong clip đi cùng bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 tại TP.HCM gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. 

Tuy nhiên, ông Linh cho rằng mình chỉ "nựng" bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Trước đó, theo hình ảnh camera an ninh gắn trong thang máy ghi lại, sự việc xảy ra vào 1/4/2019, khi bé gái bước vào thang máy, gã đàn ông này cũng bước vào theo. Khi cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông này đã tiến lại gần, bất ngờ ôm chặt, hôn vào người cô bé. Dù cô bé đã phản ứng đẩy ra nhưng gã đàn ông này vẫn cố gắng ôm chặt, khống chế.

Cựu Phó VKS Đà Nẵng đã vào Sài Gòn làm việc với công an, cho biết chỉ nựng bé gái chứ không sàm sỡ - Ảnh 2.

Gã đàn ông cưỡng hôn bé gái trong thang máy. (Ảnh cắt từ clip).

Cháu bé sợ hãi nhưng không dám phản ứng, chỉ dám bước lại gần hơn với cửa thang máy nhưng vẫn bị gã đàn ông "biến thái" này đưa tay ghì sát lại người mình. Chỉ cho đến khi cửa thang máy mở ra, bé gái mới có cơ hội để nhanh chân trốn thoát.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm