Lôi chồng đến tòa án thực tế để yêu cầu chu cấp tiền nuôi con gái, người phụ nữ khóc nức nở khi bị vạch mặt giữa đám đông

Người phụ nữ đã lôi chồng đến chương trình tòa án thực tế tổng hợp Lauren Lake's Paternity Court nhưng rồi cuối cùng lại tự làm bẽ mặt mình trước bàn dân thiên hạ.

Lauren Lake's Paternity Court là một chương trình tòa án thực tế tổng hợp, trong đó, luật sư đồng thời là nhà phân tích pháp lý Lauren Lake sẽ đảm nhận nhiệm vụ xét xử và đưa ra các quy định về những trường hợp xác định quan hệ cha con nhờ vào kết quả xét nghiệm ADN. Chương trình này đã chứng kiến rất nhiều tình huống "dở khóc dở cười", nơi mà những người đàn ông bị bạn đời của mình đưa "ra tòa", yêu cầu xét nghiệm ADN để xác định nghĩa vụ với những đứa con, dưới đây là một ví dụ điển hình.

Người phụ nữ kiện chồng ra tòa án của Lauren Lake nhưng cuối cùng lại nhận về kết quả cay đắng.

Lôi chồng đến tòa án thực tế để yêu cầu chu cấp tiền nuôi con gái, người phụ nữ khóc nức nở khi bị vạch mặt giữa đám đông - Ảnh 2.

Theo đó, một người đàn ông có tên là Hopkins, thuộc độ tuổi 40, đã bị vợ mình "kiện" ra tòa án của Lauren Lake để yêu cầu anh chịu trách nhiệm chu cấp cho con gái của họ vào tháng 10/2020. Không rõ cặp đôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn hay chưa. Hopkins cho biết anh chỉ sẵn sàng làm điều đó khi có kết quả xét nghiệm ADN xác định anh và đứa trẻ có quan hệ huyết thống.

Bất ngờ thay, kết quả ADN cho thấy Hopkins không phải là bố đẻ của đứa con gái với vợ. Khi luật sư Lauren Lake công bố thông tin này, vợ anh đã bật khóc nức nở, nấc lên từng hồi tại trường quay. Trong khi đó, anh Hopkins thì trưng ra gương mặt bình thản, có vẻ như anh cố giữ bình tĩnh trước thông tin cực sốc này nhưng rồi cũng cúi mặt lặng lẽ, thể hiện sự thất vọng tột độ.

Lôi chồng đến tòa án thực tế để yêu cầu chu cấp tiền nuôi con gái, người phụ nữ khóc nức nở khi bị vạch mặt giữa đám đông - Ảnh 3.

Lôi chồng đến tòa án thực tế để yêu cầu chu cấp tiền nuôi con gái, người phụ nữ khóc nức nở khi bị vạch mặt giữa đám đông - Ảnh 4.

Sau đó, một người phụ nữ đã đến bên an ủi vợ Hopkins, đồng thời khi nữ chính được hỏi liệu cô có biết ai là bố ruột của con gái không thì người bên cạnh đã thay cô trả lời: "Đó là anh trai của Hopkins".

Thông tin này khiến tất cả mọi người đều bị sốc, bao gồm cả nữ luật sư và MC của chương trình. Lúc này, vợ Hopkins bị vạch trần hành vi ngoại tình với anh chồng trong quá trình kết hôn với chồng nhưng vẫn khóc không ngừng như thể bị oan ức lắm. Giờ đây trong mắt của mọi người, những giọt nước mắt ấy không khác gì "nước mắt cá sấu" vì bản thân vợ Hopkins đã biết rõ cô lừa dối chồng nhưng vẫn bắt anh chịu trách nhiệm về đứa con không phải của anh.

Chương trình không cập nhật thêm tình hình của Hopkins và vợ nhưng có lẽ với những gì diễn ra tại phiên tòa của Lauren Lake thì người đàn ông này sẽ chẳng phải chu cấp bất cứ đồng nào cho đứa con của vợ anh và anh trai. Có khi, vợ Hopkins giờ đây phải quay sang yêu cầu anh chồng chu cấp cũng nên.

(Nguồn: Atinkan News)

Chia sẻ
Đọc thêm