Loạt phát ngôn thấm thía của Hoàng Oanh về những tổn thương trong tình yêu: Đáng sợ nhất là khi người đó ngoảnh mặt đi...

MN, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Hoàng Oanh về tình yêu thật sự sâu sắc.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi lo lắng trước thông tin Hoàng Oanh chia tay với người chồng ngoại quốc. Trước khi kết hôn, Hoàng Oanh đã là 1 cô gái có suy nghĩ sâu sắc trong tình yêu qua loạt phát ngôn chạm đến trái tim nhiều người, bởi vậy - trước biến cố này fan vẫn tin rằng: Hoàng Oanh vẫn sẽ là một người phụ nữ bản lĩnh trong tình yêu với những điều sâu sắc mà cô đã chia sẻ trong quá khứ.

 - Ảnh 1.

Những câu nói đắt giá về tình yêu của Hoàng Oanh đã thật sự chạm đến trái tim của người khác và nhận được sự đồng cảm từ đông đảo công chúng.

1. Khi chúng ta tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách. Hãy học lại cách yêu.

 - Ảnh 2.

2. Vì tình cảm là lúc nào cũng nồng nhiệt quá thì sẽ rất mệt, mà lạnh nhạt quá thì cũng rất buồn. Tình cảm rất cần những thời điểm và không gian riêng.

 - Ảnh 3.

3. Mình đi khắp nơi, thấy có những người buôn gánh bán bưng dù ngồi ngoài đường nhưng người ta vẫn vui, hạnh phúc, còn mình có mỗi chuyện chia tay mà buồn dữ vậy.

 - Ảnh 4.

4. Chỉ có cha mẹ mới cho mình một tình yêu vô điều kiện. Còn tất cả những người khác, dù có sâu đậm thế nào thì cũng chỉ có thể cho mình một tình yêu gần gần giống với một tình yêu vô điều kiện mà thôi!

 - Ảnh 5.

5. Đáng sợ nhất trong tình yêu là khi người đó ngoảnh mặt ra đi mà không nói một lời nào và mình mãi mãi không bao giờ biết được lí do.

 - Ảnh 6.

6. Yêu hết mình bằng trái tim của mình nhưng đừng quên nghe lý trí sau cùng.

 - Ảnh 7.

7. Mối quan hệ nào cũng cần có một bước tiến xa hơn và cần có một con đường chung, một khao khát chung để hai người cùng nắm tay nhau mà phấn đấu. Mình không thể chỉ yêu một người mà không biết hai người yêu nhau sẽ dắt tay nhau đi đâu.

 - Ảnh 8.

8. Khi đang là một người hạnh phúc trong tình yêu, mình nói mọi người hãy tin vào tình yêu. Và bây giờ khi đang là một người tan vỡ trong tình yêu thì mình vẫn nói mình luôn tin vào tình yêu.

 - Ảnh 9.

9. Tình yêu là thứ duy nhất trên thế giới này có thể hàn gắn mọi vết thương. Hãy tin rằng luôn có một người chờ bạn ở cuối con đường nhưng chỉ có điều bạn phải tự vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời để biết bạn có xứng đáng hay không.

 - Ảnh 10.

10. Nếu như bạn tan vỡ một lần nữa, hãy cứ tiếp tục yêu, hãy không ngừng tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình bởi vì nó luôn tồn tại.

 - Ảnh 11.

11. Tình yêu là tha thứ và cho đi. Nếu như bạn băn khoăn và tự hỏi có hay không một người vì nụ cười của bạn mà làm tất cả mọi thứ? Có hay không một người luôn chung thủy và không bao giờ làm trái tim bạn tan vỡ. Thì câu trả lời là có!

 - Ảnh 12.

12. Mình cũng đồng thời rút ra bài học rằng trong một mối quan hệ, phụ nữ đừng nghĩ rằng mình phải là người hi sinh. Mà cả hai bên phải cùng nhau hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ, dung hòa cho nhau.

 - Ảnh 13.

13. Hãy luôn nghĩ mình có thể dành những gì tốt đẹp nhất cho đối phương, vì đó là tình yêu, không phải sự hi sinh.

 - Ảnh 14.

14. Dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì bản chất của đàn ông vẫn luôn là những đứa trẻ có râu. Họ luôn mang trong mình sự ngẫu hứng, đơn thuần và tinh nghịch của một đứa trẻ. Đàn ông đơn giản hơn phụ nữ. Và đó cũng chính là lí do khiến họ dễ dàng cảm nhận được sự hạnh phúc hơn.

 - Ảnh 15.

15. Hãy chuẩn bị một trái tim thật khỏe mạnh, thật hạnh phúc và hãy tin vào bản thân mình trước, yêu bản thân mình trước để có thể rồi lại yêu và được yêu.

 - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm