Loạt nam thần Hoa ngữ dính bê bối trong năm 2020: Từ vụ ngoại tình lộ sở thích biến thái của La Chí Tường cho tới ồn ào bạo hành vợ cũ của Hoàng Cảnh Du

Nửa đầu năm 2020 đối với showbiz Hoa ngữ có quá nhiều biến động khi hàng loạt scandal liên tiếp xuất hiện.

Năm 2020 đã gần trôi qua và showbiz Hoa ngữ đã trải qua nhiều biến động lớn khi các scandal liên tiếp xảy ra và hầu hết đều xuất phát từ những sao nam nổi tiếng. 

La Chí Tường

Những sao nam Hoa ngữ vướng scandal ồn ào nhất nửa đầu năm 2020: La Chí Tường vẫn chưa là gì so với Tiêu Chiến - Ảnh 2.

Cuối tháng 4 vừa qua, hotgirl nổi tiếng Châu Dương Thanh đã tố La Chí Tường ngoại tình và có lối sống thác loạn, tạo nên một scandal ồn ào suốt một khoảng thời gian dài. Từ một ngôi sao với hình tượng vui vẻ và thân thiện, nay La Chí Tường sau khi bị "bóc phốt" đã bị netizen chỉ trích và ném đá không nương tay, còn yêu cầu anh rời khỏi showbiz. Dù sau đó đã lên tiếng xin lỗi nhưng vì vụ tai tiếng này quá lớn, La Chí Tường khó lòng quay trở lại showbiz được nữa.

Khuất Sở Tiêu

Những sao nam Hoa ngữ vướng scandal ồn ào nhất nửa đầu năm 2020: La Chí Tường vẫn chưa là gì so với Tiêu Chiến - Ảnh 3.

Tuy không phải là ngôi sao nổi tiếng nhưng scandal tình ái đã khiến cho Khuất Sở Tiêu trở thành cái tên được biết đến nhiều theo hướng tiêu cực. Tháng 4 vừa qua, Khuất Sở Tiêu cùng nữ diễn viên Vạn Tử Lân có nhiều hành động thân mật khi đi thắp hương lễ chùa. 

Tuy nhiên sau khi chuyện tình cảm bị giới truyền thông khui ra, Khuất Sở Tiêu đã phủ nhận hẹn hò, trong khi Vạn Tử Lân lại cho biết cô vừa bị "đá" vì việc hẹn hò bị bại lộ. Liên tiếp từ scandal không dám thừa nhận hẹn hò cho đến bị tình cũ tố bạo dâm, Khuất Sở Tiêu từ một ngôi sao trẻ thực lực trở thành "trai hư" trong mắt mọi người.

Trương Minh Ân

Những sao nam Hoa ngữ vướng scandal ồn ào nhất nửa đầu năm 2020: La Chí Tường vẫn chưa là gì so với Tiêu Chiến - Ảnh 4.

Không lâu trước đây, nam diễn viên Trương Minh Ân đã bị chụp lại hình ảnh thân mật với người đẹp Hồ Băng Khanh, tuy nhiên sau đó hai người đã lên tiếng phủ nhận. Ngay sau đó, động thái của Từ Lộ - tình cũ của Trương Minh Ân khiến netizen xứ Trung nghi ngờ anh đã "bắt cá hai tay", ngoại tình với Hồ Băng Khanh dù có người yêu. Một ngày trước khi bị lộ ảnh, Từ Lộ đã unfollow Trương Minh Ân trên MXH, điều này càng khiến dân mạng chắc chắn với suy đoán của mình.

Ngô Tôn

Những sao nam Hoa ngữ vướng scandal ồn ào nhất nửa đầu năm 2020: La Chí Tường vẫn chưa là gì so với Tiêu Chiến - Ảnh 5.

Ngô Tôn từng là nam thần hàng đầu của Đài Loan, thế nhưng việc đã kết hôn nhưng vẫn cứ khẳng định mình còn độc thân khiến anh bị chỉ trích nặng nề. Hồi đầu năm nay, Ngô Tôn cùng vợ tham gia show thực tế nhưng lại bị khán giả ném đá không thương tiếc. Họ cho rằng nam diễn viên đang cố gắng dùng việc này để lấy lại danh tiếng năm nào. Những tin đồn tiêu cực về Ngô Tôn thời điểm này xuất hiện rất nhiều càng khiến netizen không vừa mắt với anh.

Quách Đào

Những sao nam Hoa ngữ vướng scandal ồn ào nhất nửa đầu năm 2020: La Chí Tường vẫn chưa là gì so với Tiêu Chiến - Ảnh 6.

Nam diễn viên Quách Đào đã viết một cuốn sách, tuy nhiên những chi tiết được mô tả trong đó đã phản ánh sự thiếu tôn trọng của anh đối với phụ nữ, gây ra rất nhiều cuộc tranh luận ồn ào trên các diễn đàn. Chỉ vì điều này, hình ảnh một người đàn ông tốt bụng của Quách Đào đã bị hủy hoại hoàn toàn.

Hoàng Cảnh Du

Những sao nam Hoa ngữ vướng scandal ồn ào nhất nửa đầu năm 2020: La Chí Tường vẫn chưa là gì so với Tiêu Chiến - Ảnh 7.

Khoảng thời điểm 2 năm trước, Hoàng Cảnh Du bị tố đã bí mật kết hôn và còn bạo hành vợ, khiến hình tượng đẹp đẽ của anh nhanh chóng bị phá hủy. 

Khi mọi người đang dần quên đi tai tiếng ồn ào này thì vợ cũ của Hoàng Cảnh Du được cho là tự tử do trầm cảm, trợ lý của cô cũng lên tiếng chỉ trích nam diễn viên. Hoàng Cảnh Du vì việc này tiếp tục bị dân mạng chỉ trích, anh cũng hạn chế tối đa việc xuất hiện công khai để chờ sự việc lắng xuống.

Đồng Trác

Những sao nam Hoa ngữ vướng scandal ồn ào nhất nửa đầu năm 2020: La Chí Tường vẫn chưa là gì so với Tiêu Chiến - Ảnh 8.

Đối với netizen thì tên của Đồng Trác khá lạ lẫm và anh chỉ nổi trong 1 tháng qua vì tai tiếng khai man để thi vào trường đại học. Được biết trong một buổi livestream tháng trước, Đồng Trác đã tiết lộ về quá trình gian lận trong kỳ thi đại học. Đồng Trác vì chuyện này mà đã bị netizen chỉ trích nhưng nam ca sĩ ban đầu vẫn còn tỏ ra chống chế, tuy nhiên sau khi bộ Giáo dục chính thức vào cuộc thì anh đành phải xin lỗi và nộp đơn cho Học viện Hý kịch Trung ương xin thu hồi lại bằng đại học.

Chia sẻ
Đọc thêm