Loạt khoảnh khắc thời trai trẻ của "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm bị "đào mộ", vẻ ngoài lãng tử chẳng hề thua kém các nam thần ngày nay

Thời trẻ, Trương Thiết Lâm từng tham gia khá nhiều bộ phim, nhưng phải đến "Hoàn Châu Cách Cách", tên tuổi của ông mới thực sự được chú ý nhất.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước loạt hình thời trai trẻ của nam tài tử "Hoàn Châu Cách CáchTrương Thiết Lâm. Khó có thể ngờ, thời trai trẻ của vua Càn Long lại trông thư sinh và điển trai đến vậy. Có thể thấy, thời trai trẻ, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm cũng sở hữu gương mặt điển trai với má lúm đồng tiền duyên dáng bên cạnh đó là mái tóc bồng bềnh lãng tử khác hẳn ở thời điểm hiện tại. 

Loạt khoảnh khắc thời trai trẻ của "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm bất ngờ bị "đào mộ", vẻ ngoài lãng tử chẳng hề thua kém các nam thần hiện nay - Ảnh 1.

Trương Thiết Lâm thời trai trẻ sở hữu vẻ đẹp lãng tử cùng nụ cười hút mắt với má lúm đồng tiền cực duyên.

Loạt khoảnh khắc thời trai trẻ của "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm bất ngờ bị "đào mộ", vẻ ngoài lãng tử chẳng hề thua kém các nam thần hiện nay - Ảnh 2.

Thời trẻ, Trương Thiết Lâm từng tham gia khá nhiều bộ phim, nhưng phải đến "Hoàn Châu Cách Cách", tên tuổi của ông mới thực sự được chú ý nhất. Dù đã có rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng từng tham gia vai diễn này nhưng khó ai có thể vượt qua được cái bóng của Trương Thiết Lâm. Sau nhiều năm cần mẫn đóng phim, Trương Thiết Lâm cũng đã quyết định dừng sự nghiệp vào năm 2012. Cho đến nay, ông đã giải nghệ và không còn muốn quay lại showbiz nữa.

Loạt khoảnh khắc thời trai trẻ của "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm bất ngờ bị "đào mộ", vẻ ngoài lãng tử chẳng hề thua kém các nam thần hiện nay - Ảnh 3.

Loạt khoảnh khắc thời trai trẻ của "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm bất ngờ bị "đào mộ", vẻ ngoài lãng tử chẳng hề thua kém các nam thần hiện nay - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm