Khi "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như hội ngộ "Hoàng A mã" Trương Thiết Lâm, khiến fan không khỏi xúc động nhớ lại "Hoàn châu cách cách" năm nào

Trong bộ phim Hoàn châu cách cách, Lâm Tâm Như đóng vai con gái ruột của "vua Càn Long" Trương Thiết Lâm.

Mới đây, nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như đã đăng tải lên trang Weibo cá nhân hình ảnh hội ngộ "Hoàng a mã" Trương Thiết Lâm, sau một thời gian dài không gặp nhau. Trong bộ phim Hoàn châu cách cách, Lâm Tâm Như đóng vai con gái ruột của "vua Càn Long" Trương Thiết Lâm.

Khi "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như hội ngộ "Hoàng A mã" Trương Thiết Lâm, khiến fan không khỏi xúc động nhớ lại "Hoàn châu cách cách" năm nào - Ảnh 1.

Bên cạnh hình ảnh chụp chung với Trương Thiết Lâm, bà xã Hoắc Kiến Hoa còn không quên dòng chú thích: "Hoàng A mã của tôi". Đây là lần hội ngộ hiếm hoi của “nàng Hạ Tử Vy” với “Hoàng A Mã” Trương Thiết Lâm sau 20 năm hợp tác trong “Hoàn Châu Cách Cách”. Nhìn hình ảnh Lâm Tâm Như tình cảm bên “người cha” màn ảnh của mình, cả một bầu trời tuổi thơ bỗng ùa về. Khán giả có lẽ vẫn còn nhớ những phân đoạn phim xúc động giữa cô và Trương Thiết Lâm.

Khi "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như hội ngộ "Hoàng A mã" Trương Thiết Lâm, khiến fan không khỏi xúc động nhớ lại "Hoàn châu cách cách" năm nào - Ảnh 3.

Khi "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như hội ngộ "Hoàng A mã" Trương Thiết Lâm, khiến fan không khỏi xúc động nhớ lại "Hoàn châu cách cách" năm nào - Ảnh 4.

Trương Thiết Lâm từng chia sẻ về việc hợp tác với Lâm Tâm Như trong "Hoàn Châu Cách Cách". Theo ông, Lâm Tâm Như là một cô gái dịu dàng nhưng hơi nhút nhát. Ông kể lại, khi chỉ cần hơi to tiếng đã khiến Lâm Tâm Như giật mình. Khi nói chuyện gần, nhiều khi Trương Thiết Lâm cũng không thể nghe rõ được giọng nói nhỏ nhẹ của nàng Hạ Tử Vy.

Khi "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như hội ngộ "Hoàng A mã" Trương Thiết Lâm, khiến fan không khỏi xúc động nhớ lại "Hoàn châu cách cách" năm nào - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm