Loạt khoảnh khắc "ngọt ngào" của Lò Thị Mai và bạn trai CEO: Từng ra mắt người thân, không ngại thể hiện tình cảm ngoài đời

Lò Thị Mai và bạn trai yêu xa và cả hai thỉnh thoảng gặp nhau và có những chuyến du lịch cùng nhau.

Lò Thị Mai - cô gái người H'mông từng là hiện tượng mạng xã hội mới đây tiết lộ mình và bạn trai CEO đã "đường ai nấy đi" sau một 1 thời gian hẹn hò. 

Thông tin này khiến những người quan tâm Lò Thị Mai không khỏi bất ngờ vì cách đây 1 tháng cô và bạn trai đã có những khoảnh khắc ngọt ngào sau một thời gian dài yêu xa. 

Lò Thị Mai cũng từng viết những lời chúc ngọt ngào nhân dịp sinh nhật của bạn trai. Cô còn khoe ảnh "khóa môi" bạn trai trên trang cá nhân.

"Ai nói yêu xa không hạnh phúc? Chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của bae, mong rằng sẽ bên nhau nhiều sinh nhật nữa trong tương lai", Lò Thị Mai viết trên trang cá nhân.

Lò Thị Mai khoe ảnh được người yêu khoá môi

Hậu ly hôn chồng Tây, cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió đổi đời, tiết lộ tình yêu ngọt ngào với CEO Mỹ - Ảnh 3.

Lò Thị Mai và bạn trai yêu xa và cả hai thỉnh thoảng gặp nhau và có những chuyến du lịch cùng nhau

Trong những chuyến đi khác, Lò Thị Mai cũng được bạn trai Huseng Yang đưa đến thăm nhà họ hàng và những người thân thiết.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc "ngọt ngào" của Lò Thị Mai và bạn trai CEO - Ảnh 5.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc "ngọt ngào" của Lò Thị Mai và bạn trai CEO - Ảnh 6.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc "ngọt ngào" của Lò Thị Mai và bạn trai CEO - Ảnh 7.

Lò Thị Mai từng kết hôn với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ) vào năm 2012, cả hai đã có với nhau 2 con trai. Cả hai ly hôn sau đó đã thu hút nhiều sự quan tâm từ truyền thông, con của cô hiện đang được chồng cũ nuôi dạy. Nói về lý do chia tay, Lò Thị Mai tiết lộ là do cả 2 thường xuyên cãi vã bởi ông xã có tính hay ghen.

Chia sẻ
Đọc thêm