Cô gái H'Mông "nói tiếng Anh như gió" tiết lộ lí do chia tay với bạn trai CEO sau hơn 11 tháng hẹn hò

Mới đây, Lò Thị Mai tiết lộ mình và bạn trai "đường ai nấy đi" sau hơn 11 tháng hẹn hò.

Dù đang định cư, làm việc tại nước ngoài Lò Thị Mai -  cô gái H'Mông nổi đình nổi đám khắp các trang MXH nhờ tài bắn tiếng Anh siêu đỉnh luôn nhận được sự chú ý của netizen. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với một doanh nhân người Bỉ, Lò Thị Mai đã tìm thấy hạnh phúc bên bạn trai mới Huseng Yang - CEO Hoa kiều tại Mỹ.

Lò Thị Mai và bạn trai CEO trong chuyến du lịch kỉ niệm 10 tháng yêu nhau. 

Tuy nhiên, mới đây cô gái H'Mông bất ngờ tuyên bố đã "đường ai nấy đi" với bạn trai sau 11 tháng hẹn hò. Thông tin này gây nhiều bất ngờ đối với cộng đồng mạng bởi chỉ cách đây hơn 1 tháng cả hai vẫn đang cùng nhau đi du lịch rất hạnh phúc.

Khi được hỏi về lý do chia tay, Lò Thị Mai chia sẻ: "Cả hai bọn mình đều không có mẫu thuẫn gì cả. Do Mai cảm thấy tính cách không phù hợp. Bởi mình sinh sống với người nước ngoài cũng lâu rồi nên Mai thích tính cách của người châu Âu hơn".

Lò Thị Mai chia sẻ thêm rằng thời điểm mới chia tay thì cô khá buồn nhưng hiện tại thì cũng thấy đỡ hơn nhiều: "Tại chúng mình cũng ở xa nhau. Yêu xa thực sự rất khó. Mình và anh ấy yêu nhau 11 tháng mà chỉ được gặp đúng một lần thôi".

Đồng thời cô cũng tiết lộ rằng cả hai hiện tại vẫn chưa sẵn sàng làm bạn với nhau sau chia tay: "Chúng tôi đã không nói chuyện với nhau 10 ngày kể từ khi chia tay rồi".

Cô thường xuyên tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè và đồng nghiệp. ẢNh: FBNV

Sau chia tay cô lấy lại tinh thần khá nhanh, Lò Thị Mai tâm sự: "Mình sẽ sống thật hạnh phúc, sống hết mình cho hôm nay còn tương lai thì tất nhiên sẽ không nói trước được gì. May mắn là mình được làm công việc yêu thích và thi thoảng đi du lịch cùng hai cậu con trai".

Lò Thị Mai dành nhiều thời gian cho bản thân và 2 cậu con trai. Ảnh: FBNV.

 

Chia sẻ
Đọc thêm