Cô gái H’Mông “nói tiếng Anh như gió” bất ngờ chia tay bạn trai CEO và bị dân mạng trách “vô tình” khi làm một việc trên Facebook

Trong một thông báo mới đây, Lò Thị Mai tiết lộ mình và bạn trai CEO đã "đường ai nấy đi". sau một 1 năm hẹn hò.

Những thông tin về Lò Thị Mai - cô gái người H'Mong Lò Thị Mai ở Lào Cai "hiện tượng mạng" một thời nhờ tài bắn tiếng Anh siêu đỉnh luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng. 

Trong một thông báo mới đây, Lò Thị Mai tiết lộ mình và bạn trai CEO đã "đường ai nấy đi". sau một 1 thời gian hẹn hò. "Sẽ ổn thôi", cô gái H'Mông cho biết. 

Được biết cách đây 1 tháng, Lò Thị Mai và bạn trai CEO đã gặp nhau sau một thời gian yêu xa. Cả hai còn thường xuyên khoe những khoảnh khắc "tình bể bình" trên trang cá nhân.

"Ai nói yêu xa không hạnh phúc? Chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của bae, mong rằng sẽ bên nhau nhiều sinh nhật nữa trong tương lại", Lò Thị Mai viết trên trang cá nhân. 

Lò Thị Mai khoe ảnh được người yêu khoá môi

Hậu ly hôn chồng Tây, cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió đổi đời, tiết lộ tình yêu ngọt ngào với CEO Mỹ - Ảnh 3.

Lò Thị Mai thể hiện tình cảm với bạn trai mới

Tuy nhiên, trong khi Lò Thị Mai xoá hết ảnh bạn trai trên trang cá nhân thì anh chàng vẫn đặt avatar Facebook là ảnh của cô. 

Lò Thị Mai bị trách "vô tình" khi vừa chia tay đã đặt trạng thái "độc thân" dù bạn trai CEO vẫn cài ảnh đại diện là hình cả hai - Ảnh 4.

Bạn trai Lò Thị Mai vẫn cài ảnh đại diện chụp với cô

Lò Thị Mai bị trách "vô tình" khi vừa chia tay đã đặt trạng thái "độc thân" dù bạn trai CEO vẫn cài ảnh đại diện là hình cả hai - Ảnh 5.

Lò Thị Mai đã đặt trạng thái độc thân trên Facebook

Lò Thị Mai từng kết hôn với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ) vào năm 2012, cả hai đã có với nhau 2 con trai. Cả hai ly hôn sau đó đã thu hút nhiều sự quan tâm từ truyền thông, con của cô hiện đang được chồng cũ nuôi dạy. Nói về lý do chia tay, Lò Thị Mai tiết lộ là do cả 2 thường xuyên cãi vã bởi ông xã có tính hay ghen.

Chia sẻ
Đọc thêm