Loạt chi tiết đáng mong chờ nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' phần 2: Cảnh thân mật của cặp chính hứa hẹn 'gây sốt'

THÀNH VŨ,
Chia sẻ

Phần 2 của Chiếc bật lửa và váy công chúa có nhiều tình tiết quan trọng.

Chiếc bật lửa và váy công chúa đã khép lại giai đoạn hồi tưởng thời thanh xuân, sẵn sàng bước vào phần 2 đầy hồi hộp và hấp dẫn.

Sau khi ra tù, Lý Tuân (Trần Phi Vũ) sẽ làm lại từ đầu, và đồng hành cùng anh chắc chắn phải có Chu Vận (Trương Tịnh Nghi).

Thế nên những chi tiết đặc biệt dưới đây chắc chắn sẽ diễn ra, khiến ai nấy vô cùng hóng chờ.

Loạt chi tiết đáng mong chờ nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' phần 2: Cảnh thân mật của cặp chính hứa hẹn 'gây sốt' - Ảnh 1.

Có gì ở phần 2 của Chiếc bật lửa và váy công chúa? - Ảnh: Youku

Chu Vận theo đuổi Lý Tuân trở lại

Việc ở tù 6 năm đã khiến Lý Tuân trở nên lãnh đạm hơn cả trước kia. Anh đã từng chủ động chia tay, đẩy Chu Vận ra xa khi thấy khoảng cách giữa cả hai quá lớn.

Cộng thêm tiền án của bản thân, nam chính Chiếc bật lửa và váy công chúa càng thấy mình nhỏ bé trước bạn gái cũ.

Loạt chi tiết đáng mong chờ nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' phần 2: Cảnh thân mật của cặp chính hứa hẹn 'gây sốt' - Ảnh 2.

Chu Vận theo đuổi tình yêu - Ảnh: Youku

Thế nhưng với Chu Vận, Lý Tuân vẫn luôn là lý tưởng. Ở phần 2 sắp tới, Chu Vận sẽ trở thành "người cầm cưa" để có lại được tình cảm của anh, đồng thời bên cạnh anh xây dựng lại mọi thứ từ đầu.

Chắc chắn hành trình yêu lại từ đầu thủ khoa Lý của "công chúa" sẽ rất khó khăn, song không khỏi thú vị.

Lý Tuân cầu hôn Chu Vận

Đây vốn dĩ là chi tiết khác biệt so với nguyên tác khi mà sau thời gian dài chủ động, Chu Vận mới là người cầu hôn Lý Tuân.

Thế nhưng theo ảnh hậu trường gần đây, Lý Tuân dường như mới là người thực hiện nghi thức tình yêu quan trọng này.

Loạt chi tiết đáng mong chờ nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' phần 2: Cảnh thân mật của cặp chính hứa hẹn 'gây sốt' - Ảnh 3.

Lý Tuân cầu hôn - Ảnh: Youku

Liệu khi ấy Lý Tuân đã lấy lại tất cả những thứ thuộc về mình chưa? Bố mẹ Chu Vận rốt cuộc có đồng ý cho cô và anh đến bên nhau?

Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra bởi khán giả về màn cầu hôn của "nhà trai", và đó là điều khiến phần 2 của Chiếc bật lửa và váy công chúa thêm phần đáng trông chờ.

Bộ đôi ác nhân bị hạ bệ

Chiếc bật lửa và váy công chúa có nhiều kẻ đáng ghét, mà nổi bật nhất chính là 2 chàng trai Phương Chí Tịnh và Cao Kiến Hồng.

Nếu Chí Tịnh luôn là kẻ địch trong mắt Lý Tuân trước giờ thì Kiến Hồng mới là cái tên đáng sợ nhất, từ bạn bè chuyển sang phản bội.

Loạt chi tiết đáng mong chờ nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' phần 2: Cảnh thân mật của cặp chính hứa hẹn 'gây sốt' - Ảnh 4.

Cao Kiến Hồng đụng độ Lý Tuân - Ảnh: Youku

Kiến Hồng là người đứng sau "giật dây" Chí Tịnh, dẫn đến việc Lý Tuân vướng lao lý. Sau đó, Kiến Hồng chiếm luôn công ty mà Lý Tuân và Chu Vận vất vả gầy dựng làm của riêng.

Giờ đây khi đã trở lại, Lý Tuân sẽ đòi lại tất cả, cũng như bắt kẻ thủ ác phải trả giá. Quá trình phục thù của chàng thủ khoa trong những tập sắp tới chắc chắn sẽ vô cùng gay cấn và đáng xem.

Cảnh thân mật của Chu Vận và Lý Tuân

Đây là khía cạnh được thể hiện dày đặc trong nguyên tác, cũng là một phần thể hiện rõ con người của cả hai.

Theo như trailer, bản phim vẫn sẽ cho Lý Tuân và Chu Vận một vài khoảnh khắc mặn nồng, nhưng có lẽ khán giả sẽ phải kiên nhẫn đợi đến tận tập cuối.

Loạt chi tiết đáng mong chờ nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' phần 2: Cảnh thân mật của cặp chính hứa hẹn 'gây sốt' - Ảnh 5.

Cặp đôi chính có cảnh thân mật - Ảnh: Youku

Một cảnh thân mật về sau sẽ có vai trò rất lớn giúp gắn kết 2 con người đã trải qua quá nhiều đau thương lại với nhau.

Ngoài ra, đây còn là chi tiết để "thuận nước đẩy thuyền" cho gia đình nhỏ đông con của cặp đôi chính sau này. Liệu phim sẽ khai thác triệt để đoạn kết đầy xúc động của truyện, hay sẽ thể hiện khác đi?

Chia sẻ