Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu chia tay, hóa ra là do điều mà đa phần phụ nữ đều không thể chịu được?

Trước đó, ai cũng nghĩ chính Trần Nghiên Hy là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu chia tay.

Vài năm trước, ai cũng biết rằng, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng có một đoạn tình sau khi cùng hợp tác trong bộ phim "Lục Trinh Truyền Kì". Cặp đôi liên tục dính tin đồn hẹn hò và cũng được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền". Tuy nhiên, chuyện tình chưa bao giờ được đích thân người trong cuộc lên tiếng xác nhận. 

Có nguồn tin cho hay, Trần Hiểu vào thời điểm đó còn khá trẻ nên thường xuyên tán tỉnh nhiều cô gái khác và điều đó khiến cho Triệu Lệ Dĩnh luôn nổi cơn ghen. Thậm chí, khi Trần Hiểu công khai hẹn hò rồi không lâu sau đó là kết hôn cùng Trần Nghiên Hy, ai cũng cho rằng, nữ diễn viên là "tiểu tam" trong mối quan hệ giữa anh và Triệu Lệ Dĩnh.

Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu chia tay, hóa ra là do điều mà đa phần phụ nữ đều không thể chịu được? - Ảnh 1.

Tin đồn trên trang Weibo.

Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, nguyên nhân chính khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết định chia tay Trần Hiểu là do thuốc lá. Ai cũng biết, Triệu Lệ Dĩnh khá nhạy cảm với khói thuốc và cũng không thích đứng cạnh người hút thuốc. 

Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu chia tay, hóa ra là do điều mà đa phần phụ nữ đều không thể chịu được? - Ảnh 2.

Trong một lần nói chuyện với giám đốc công ty chủ quản, Triệu Lệ Dĩnh đã cảm thấy khó chịu khi người này hút thuốc. Trong khi đó, nhiều người cho hay, Trần Hiểu khá nghiện thuốc lá. Thỉnh thoảng trong khi đóng phim, vào giờ giải lao, rất dễ nhìn thấy hình ảnh Trần Hiểu cầm điếu thuốc lá phì phèo. 

Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu chia tay, hóa ra là do điều mà đa phần phụ nữ đều không thể chịu được? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm