Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh dù có sự nghiệp và nhan sắc hơn hẳn nhưng vẫn thua Trần Nghiên Hy trong cuộc chiến tình cảm?

Nhiều người cho rằng với tính cách này, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn không phải hình mẫu người vợ lý tưởng trong lòng Trần Hiểu.

Ai cũng biết, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu bén duyên sau khi cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình "Lục Trinh Truyền Kỳ". Mặc dù, thường xuyên xuất hiện tin tức hẹn hò nhưng cả hai chưa từng thừa nhận việc này. Phải tới khi, cặp đôi đã chia tay và Trần Hiểu thời điểm đó đang hẹn hò cùng Trần Nghiên Hy, mọi việc mới được chứng thực. 

Theo đó, nữ diễn viên Tôn Diệu Kỳ trong một lần livestream đã vô tình tiết lộ, việc bà xã Phùng Thiệu Phong và Trần Hiểu thực sự đã ở bên nhau, đồng thời khẳng định Trần Nghiên Hy không phải "tiểu tam" trong mối quan hệ này. Tới đây, mọi người mới vỡ lẽ về mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu. Tuy nhiên, ai cũng thắc mắc, xét về cả sự nghiệp và nhan sắc thì Triệu Lệ Dĩnh đều hơn hẳn, vậy tại sao Trần Hiểu lại chọn Trần Nghiên Hy?

Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh dù có sự nghiệp và nhan sắc hơn hẳn nhưng vẫn thua Trần Nghiên Hy trong cuộc chiến tình cảm? - Ảnh 2.

Tin tức trên Weibo.

Một nguồn tin mới đây tiết lộ, Trần Hiểu nói rằng, bản thân anh là một người đàn ông truyền thống. Do vậy, nam diễn viên không muốn nửa kia của mình phải ra ngoài làm việc một cách cực khổ. Bản thân anh chỉ muốn tìm một người phụ nữ đảm đang để ổn định cuộc sống. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên được cho là có sự nghiệp quá thành công và hết sức chăm chỉ. Do vậy, Triệu Lệ Dĩnh không phải hình mẫu người vợ lý tưởng trong lòng Trần Hiểu. 

Trong khi đó, Trần Nghiên Hy vì kết hôn cùng Trần Hiểu mà có thể từ bỏ cả sự nghiệp, chú tâm cho việc chăm sóc con cái cùng gia đình nhỏ. Nhiều nguồn tin cho rằng, đó là lý do chính khiến Trần Hiểu lựa chọn kết hôn với Trần Nghiên Hy.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm