Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể duy trì lâu dài được

Chan Soo,
Chia sẻ

Chủ đề "trẻ mãi không già" của Vera Wang đang thu hút rất đông người quan tâm trên các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, "bà tiên váy cưới" Vera Wang bất ngờ trở thành chủ đề hot đối với truyền thông và dư luận Trung Quốc sau khi tung một loạt ảnh về cuộc sống đời thường của mình lên trang cá nhân. Khá nhiều người phải trầm trồ về sự trẻ trung khỏe mạnh của Vera Wang bởi năm nay bà đã bước sang tuổi 71.

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể duy trì lâu dài được - Ảnh 1.

Trên các diễn đàn, người ta cũng bắt đầu tò mò bí quyết duy trì sự trẻ trung của Vera Wang. Không ít trong số đó đã đề cập tới chuyện Vera Wang phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì tuổi xuân.

Tuy nhiên, theo nhiều người, chỉ cần nhìn những hình ảnh mà Vera Wang chia sẻ thì chắc chắn rằng cơ thể săn chắc khỏe mạnh như vậy là kết quả của chuyện tập luyện chứ không phải tác động dao kéo. 

Trên trang cá nhân cũng như fanpage chính thức của mình, Vera Wang cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cá nhân bên cạnh những thông tin về thời trang. Bà cũng không ngần ngại chia sẻ những thói quen từ ăn uống cho tới vận động của mình để duy trì vóc dáng.

Trên thực tế, bí quyết của Vera Wang vô cùng đơn giản nhưng có lẽ để duy trì được lâu cần sự kiên nhẫn và chăm chỉ. 

"Luôn luôn vận động"

Vera Wang xuất thân từ vận động viên trượt băng, có lẽ vì thế bà hiểu rất rõ vai trò của việc vận động tới cơ thể. Chính vì vậy, bí quyết đầu tiên để cơ thể luôn khỏe mạnh của Vera Wang chính là thường xuyên vận động, không quá chiều chuộng bỏ bê cơ thể mình.

Vera Wang chia sẻ clip nhảy nhót theo nhạc vô cùng trẻ trung

Video Vera Wang vui đùa trên nền nhạc

Không khó để nhận ra, cuộc sống của "bà tiên váy cưới" Vera Wang lúc nào cũng sôi động và vui vẻ. Trên trang cá nhân của mình, Vera Wang thường xuyên chia sẻ những đoạn clip nhảy theo nhạc như một cách để cơ thể dẻo dai cũng như duy trì thói quen của mình.

Bên cạnh đó, Vera Wang cũng duy trì các bài tâp thể dục phù hợp với cơ thể như tập yoga, đi bộ, đạp xe đạp, trượt băng... Những bài tập không quá nặng vừa khiến Vera Wang làm cơ thể dẻo dai vừa là khoảng thời gian bà có thể tìm thấy cảm hứng thiết kế của mình.

Điều đặc biệt, dù bước vào tuổi 71 nhưng Vera Wang vẫn không từ bỏ việc trượt băng như một cách để luyện tập thể dục. Đây quả là điều không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để theo đuổi.

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể duy trì lâu dài được - Ảnh 3.

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể duy trì lâu dài được - Ảnh 4.

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể duy trì lâu dài được - Ảnh 5.

Duy trì thói quen tập luyện yoga, đi bộ hay đạp xe đạp.

Vera Wang vẫn duy trì việc tập luyện trượt băng dù đã bước sang tuổi 71. 

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể duy trì lâu dài được - Ảnh 7.

Làm việc chăm chỉ nhưng không quên chăm sóc tinh thần 

Vera Wang là người bận rộn, điều đó không ai có thể bàn cãi nhưng trong quỹ thời gian quý báu của mình, "bà tiên váy cưới" luôn biết cách "chiêu đãi" bản thân. Một trong những điều kiện tiên quyết của Vera Wang trong cuộc sống đó chính là không để mình trở thành nô lệ của công việc.

Đó có thể những buổi đi chơi xem thể thao cùng bạn bè, thậm chí đi du lịch về với thiên nhiên hay thậm chí tổ chức những bữa tiệc nhỏ trong chính ngôi nhà của mình. Hoặc có thể, đó đơn giản chỉ là những khoảng thời gian ngồi trong căn nhà xinh đẹp của mình và ngắm hoàng hôn mà thôi.

Trên trang cá nhân của mình, Vera Wang đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những khoảnh khắc đơn giản như vậy.

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể làm được  - Ảnh 1.

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể làm được  - Ảnh 2.

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể làm được  - Ảnh 3.

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể làm được  - Ảnh 6.

Vera Wang luôn dành riêng cho mình những khoảng thời gian ngắn để trở về với thiên nhiên.

Hé lộ bí quyết 71 tuổi vẫn trẻ trung như thiếu nữ của "bà tiên váy cưới" Vera Wang, đơn giản thế này nhưng không phải ai cũng có thể làm được  - Ảnh 7.

Chia sẻ