Lộ nguyên nhân khiến Đường Yên và Dương Mịch "nghỉ chơi", hóa ra lại liên quan tới Lưu Khải Uy?

Trong sự kiện mới đây, dù đứng chung sân khấu nhưng Dương Mịch và Đường Yên lại chẳng nhìn mặt nhau.

Khi tham gia sự kiện Đêm hội Weibo, Dương MịchĐường Yên có cơ hội đứng chung một sân khấu nhưng điều gây chú ý chính là việc họ không nhìn mặt nhau, còn cố gắng né tránh đối phương. 

Trước đó, Dương Mịch và Lưu Thi Thi hòa giải, người hâm mộ cũng mong cặp "khuê mật một thời" Dương Mịch – Đường Yên sẽ sớm có thể trở lại làm bạn tốt. Nhưng với những động thái hiện nay của hai người đẹp này thì công chúng sẽ rất khó thấy được việc họ giảng hòa trong tương lai gần.

Tình bạn với Dương Mịch tan vỡ không chỉ vì cạnh tranh tài nguyên mà còn do Đường Yên quá thân mật với Lưu Khải Uy? - Ảnh 1.

Dương Mịch và Đường Yên cố gắng "né" nhau khi chung sân khấu.

Dương Mịch và Đường Yên cố gắng "né" nhau khi chung sân khấu.

Theo như giới truyền thông Hong Kong đưa tin thì mối quan hệ của Dương Mịch và Đường Yên bắt đầu rạn nứt từ việc cạnh tranh trong công việc. Được biết vai nữ chính Bạch Thiển trong bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa vốn được giao cho Đường Yên nhưng cuối cùng lại rơi vào tay Dương Mịch. 

Việc Dương Mịch lựa chọn đóng trùng vai Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời với Đường Yên cũng khiến hai nàng tiểu hoa này bị đem ra so sánh rất nhiều. Từ những việc này mà mối quan hệ của Dương Mịch – Đường Yên xấu đi trông thấy, mâu thuẫn và những đấu đá ngầm ngày càng tăng lên.

Tình bạn với Dương Mịch tan vỡ không chỉ vì cạnh tranh tài nguyên mà còn do Đường Yên quá thân mật với Lưu Khải Uy? - Ảnh 3.

Không chỉ vậy khi Dương Mịch đang mang thai, Lưu Khải Uy cũng dành phần lớn thời gian cho công việc, trong đó anh có đóng bộ phim Thiên kim nữ tặc và hợp tác với Đường Yên. Khoảng thời điểm quay phim, Lưu Khải Uy và Đường Yên cũng vướng nhiều tin mập mờ, giới truyền thông còn chụp được những hình ảnh quá mức thân mật của họ. Theo trang QQ thì Dương Mịch sau khi nghe thấy những tin đồn này thì cảm thấy rất tức giận và khó chịu.

Tình bạn với Dương Mịch tan vỡ không chỉ vì cạnh tranh tài nguyên mà còn do Đường Yên quá thân mật với Lưu Khải Uy? - Ảnh 4.

Tình bạn với Dương Mịch tan vỡ không chỉ vì cạnh tranh tài nguyên mà còn do Đường Yên quá thân mật với Lưu Khải Uy? - Ảnh 5.

Tình bạn với Dương Mịch tan vỡ không chỉ vì cạnh tranh tài nguyên mà còn do Đường Yên quá thân mật với Lưu Khải Uy? - Ảnh 6.

Đường Yên cùng "chồng bạn thân" có nhiều hành động thân mật khiến mối quan hệ giữa cô và Dương Mịch tan vỡ?

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm