Lộ hình ảnh hiếm hoi của chồng đại gia 70 tuổi và con trai của nàng “Dae Jang Geum" Lee Young Ae

Hai vợ chồng Lee Young Ae mới đây đã gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện cùng với cậu con trai 8 tuổi.

"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae sau khi kết hôn cùng ông xã Jung Ho Young thì có cuộc sống khá kín tiếng, những hình ảnh về chồng con của nữ diễn viên cũng hiếm hoi được xuất hiện trên truyền thông.

Tuy nhiên mới đây, hai vợ chồng Lee Young Ae đã rất vui vẻ thoải mái cùng nhau tham gia theo dõi trận bóng đá mà cậu con trai 8 tuổi Seung Kwon của mình góp mặt. Cặp đôi còn hào hứng chụp ảnh tại sân bóng cùng với quý tử.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của chồng đại gia 70 tuổi và con trai của "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae - Ảnh 2.

Trong khi Lee Young Ae là U50 nhưng vẫn rất tươi tắn, trẻ trung thì ông xã Jung Ho Young của cô cực kỳ phong độ ở độ tuổi 70. Đây là lần hiếm hoi chồng và con của Lee Young Ae xuất hiện công khai như thế này.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của chồng đại gia 70 tuổi và con trai của "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae - Ảnh 3.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của chồng đại gia 70 tuổi và con trai của "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae - Ảnh 4.

Ông xã của "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae là chủ tịch công ty Korea Elecom - công ty con của tập đoàn LG, phát triển hệ thống đào tạo quân sự di động (MMTS). 

Vị doanh nhân này cũng sở hữu "background khủng" là tốt nghiệp loại ưu trường Đại học công nghệ Illinois (Mỹ) và tham gia ngành công nghiệp quốc phòng sau khi phát triển thành công nhiều lĩnh vực truyền thông, kinh doanh xe hơi. Khối tài sản ước tính của Jung Ho Young rơi vào khoảng 2 nghìn tỷ won.

Chia sẻ
Đọc thêm