Người hâm mộ xúc động trước bức thư chia tay đẫm nước mắt Luna - cựu thành viên F(x) dành tặng Sulli: "Chị xin lỗi vì đã không chăm sóc và yêu em nhiều hơn"

Hà Phương, Theo Helino

Trước đó, khi biết tin, nữ thần tượng 26 tuổi đã sốc tới nỗi phải hủy toàn bộ lịch trình và tạm rút khỏi vở nhạc kịch "Mamma Mia" vào ngày 19 - 20/10 vừa qua.

Mới đây, Luna cựu thành viên F(x) đã chia sẻ một bài đăng để nói lời chia tay vô cùng chân thành với cô em út Sulli, người đã chính thức ra đi vào ngày 14/10. 

Cô viết: "Những thành viên yêu thương của tôi, những người đã ở bên tôi suốt 10 năm qua và cũng là người mà tôi biết ơn. Sulli xinh đẹp của chị, đến bây giờ chị mới viết bài này. 

Nhờ có em, chị đã cười rất nhiều và cũng đã khóc rất nhiều, chúng ta đã chiến đấu rất nhiều, đúng không…? Chị xin lỗi vì đã không chăm sóc và yêu em nhiều hơn. Chị cầu nguyện cho Sulli xinh đẹp của chị sẽ thật tỏa sáng trên bầu trời tuyệt đẹp. 

Chị yêu em rất nhiều, chị không thể thể hiện lòng biết ơn với em bằng lời nói. Em thật là một đứa trẻ đáng yêu và là một cô em gái rất trưởng thành. Chị yêu em Sulli à, chị yêu em rất nhiều".

Người hâm mộ xúc động trước bức thư chia tay đẫm nước mắt Luna - cựu thành viên F(x) dành tặng Sulli: "Chị xin lỗi vì đã không chăm sóc và yêu em nhiều hơn" - Ảnh 2.

Sulli cùng Luna, Amber, Krystal, Victoria hoạt động ở nhóm f(x) từ năm 2009. Năm 2015, Sulli rời nhóm để tập trung diễn xuất. Năm 2017 và 2018, f(x) hầu như không hoạt động, các thành viên hoạt động solo hoặc diễn xuất. Tháng 6, công ty SM Entertainment thông báo Luna, Victoria và Amber rời công ty, chỉ Krystal vẫn đầu quân cho SM. 

Người hâm mộ xúc động trước bức thư chia tay đẫm nước mắt Luna - cựu thành viên F(x) dành tặng Sulli: "Chị xin lỗi vì đã không chăm sóc và yêu em nhiều hơn" - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm