Lỡ duyên với cơ phó Hà Duy, Âu Hà My được chồng doanh nhân "vác" cả lâu đài "siêu to khổng lồ" vào hôn lễ, rước dâu cũng phải là "bạch mã" vài chục tỷ

Rena, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Càng nhìn người ta càng hiểu lý do vì sao mà cô dâu Hà My lại muốn khóc trong ngày lễ vu quy.

Hôm nay (2/10), đám cưới của nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My và bạn trai Nguyễn Trọng Hưng đã diễn ra tại khách sạn Melia (Hà Nội).

Trước đó, từ những bộ ảnh cưới ở châu Âu cho đến lễ dạm ngõ, ăn hỏi hoành tráng, người ta đã nghĩ ngay rằng, đám cưới của cặp đôi trai tài, gái sắc chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng.

Trước ngày diễn ra hôn lễ, cô dâu Hà My cũng đã úp mở về không gian của buổi lễ càng khiến người ta háo hức hơn.

“Nhìn toàn bộ tòa lâu đài và ba chiếc váy cưới đang đợi mình, cũng như những gì hai đứa đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi lễ ngày mai mà muốn bật khóc.

Sẽ giữ bí mật clip Prewedding tại Paris tới giây phút ấy, mai sẽ là 1 ngày tràn ngập niềm xúc động và cũng sẽ cả những giọt nước mắt hạnh phúc”.

 Không có lễ cưới với cơ trường Hà Duy, Âu Hà My được bù lại bằng một đám cưới xa hoa như vườn cổ tích, đón dâu bằng Roll Royce siêu sang - Ảnh 1.

 Không có lễ cưới với cơ trường Hà Duy, Âu Hà My được bù lại bằng một đám cưới xa hoa như vườn cổ tích, đón dâu bằng Roll Royce siêu sang - Ảnh 2.

 Không có lễ cưới với cơ trường Hà Duy, Âu Hà My được bù lại bằng một đám cưới xa hoa như vườn cổ tích, đón dâu bằng Roll Royce siêu sang - Ảnh 3.

 Không có lễ cưới với cơ trường Hà Duy, Âu Hà My được bù lại bằng một đám cưới xa hoa như vườn cổ tích, đón dâu bằng Roll Royce siêu sang - Ảnh 4.

Không gian tiệc cưới huyền ảo.

Và quả thật những hình ảnh đầu tiên do bạn bè đăng tải đã cho thấy lý do vì sao cô dâu Âu Hà My lại xúc động đến vậy. Không gian tiệc cưới được bày biện như một lâu đài cổ tích, đèn lung linh huyền ảo. Hoa tươi được trang trí rất nhiều. Cô dâu Âu Hà My xuất hiện trong bộ váy đuôi cá và nhan sắc cực kỳ rực rỡ.

 Không có lễ cưới với cơ trường Hà Duy, Âu Hà My được bù lại bằng một đám cưới xa hoa như vườn cổ tích, đón dâu bằng Roll Royce siêu sang - Ảnh 5.

Một tòa lâu đài thật sự.

 Không có lễ cưới với cơ trường Hà Duy, Âu Hà My được bù lại bằng một đám cưới xa hoa như vườn cổ tích, đón dâu bằng Roll Royce siêu sang - Ảnh 6.

Cô dâu chú rể chụp hình cùng khách.

 Không có lễ cưới với cơ trường Hà Duy, Âu Hà My được bù lại bằng một đám cưới xa hoa như vườn cổ tích, đón dâu bằng Roll Royce siêu sang - Ảnh 7.

Rước dâu bằng siêu xe Roll Royce không dưới 20 tỷ biển số xe tên cô dâu chú rể

Không chỉ vậy, chiếc xe cặp đôi này dùng trong lễ rước dâu chính là một chiếc Roll Royce đắt giá đến hàng vài chục tỷ. Trước đó, trong lễ ăn hỏi, họ sử dụng một chiếc Bentley trắng được trang trí cầu kỳ.

Mới chỉ những bức ảnh đầu tiên thôi mà người ta đã phải xuýt xoa rồi. Hãy cùng chờ xem cặp đôi này sẽ có những bất ngờ nào trong đám cưới ở bộ hình chính thức nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm