Lỡ duyên ở "Cả một đời ân oán", Hồng Đăng - Lan Phương bất ngờ hôn nhau ngay trên sân khấu Tết

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Cặp đôi thậm chí còn diễn ngay cảnh hôn nhau trước sự hò reo thích thú của các đồng nghiệp Mạnh Trường, Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Thanh Hương.

Tham gia chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình, cặp đôi Hồng Đăng - Lan Phương gây thích thú cho khán giả khi có nụ hôn ngọt ngào ngay trong khuôn khổ chương trình. Chẳng là khi tham gia thử thách diễn lại tình huống phim do các MC đưa ra, Hồng Đăng - Lan Phương đụng trúng tình huống hôn môi mà Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) đã diễn trong phim Quỳnh búp bê.

Vốn là những diễn viên chuyên nghiệp thế nên Lan Phương - Hồng Đăng chẳng gặp mấy khó khăn khi nhập vai. Cặp đôi thậm chí còn diễn ngay cảnh hôn nhau trước sự hò reo thích thú của các đồng nghiệp Mạnh Trường, Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Thanh Hương.

Lỡ duyên ở Cả một đời ân oán, Hồng Đăng - Lan Phương bất ngờ hôn nhau ngay trên sân khấu Tết  - Ảnh 1.

Lỡ duyên ở Cả một đời ân oán, Hồng Đăng - Lan Phương bất ngờ hôn nhau ngay trên sân khấu Tết  - Ảnh 2.

Lỡ duyên ở Cả một đời ân oán, Hồng Đăng - Lan Phương bất ngờ hôn nhau ngay trên sân khấu Tết  - Ảnh 3.

Dẫu rất nhiệt tình hôn nhau nhưng khi kết thúc phần trình diễn, Hồng Đăng - Lan Phương vẫn bị chê là "hôn giả vờ". Lý do là cặp đôi chỉ hôn má chứ không "hôn môi sâu" như trong đoạn clip tình huống yêu cầu. Tuy nhiên, với sự cố gắng "vượt khó", Hồng Đăng - Lan Phương vẫn được giám khảo cho điểm "Khá Giỏi".

Chia sẻ về việc không hôn môi mà chỉ hôn má, Lan Phương bảo rằng là vì muốn "giữ gìn" hạnh phúc gia đình cho Hồng Đăng. Hồng Đăng - Lan Phương từng hợp tác khá ăn ý trong phim truyền hình Cả một đời ân oán. Ở dự án này, Hồng Đăng - Lan Phương đóng vai vợ chồng, tuy nhiên cuộc sống của 2 người khá chênh vênh vì không có tình yêu.

Lỡ duyên ở Cả một đời ân oán, Hồng Đăng - Lan Phương bất ngờ hôn nhau ngay trên sân khấu Tết  - Ảnh 4.

Lỡ duyên ở Cả một đời ân oán, Hồng Đăng - Lan Phương bất ngờ hôn nhau ngay trên sân khấu Tết  - Ảnh 5.

Nói về thành công của Cả một đời ân oán, Lan Phương đặc biệt không quên nhắc đến bạn diễn Hồng Đăng. Lan Phương nói rằng Hồng Đăng rất hài hước, vui tính, trên phim trường anh luôn sẵn sàng hỗ trợ cô. Trước đây, khi chưa làm việc cùng Lan Phương, một số người đã có ác cảm rằng vì sao cô nàng lúc nào cũng tỏ ra ngây ngô, thật thà. Thậm chí, còn có ý kiến chỉ trích rằng Lan Phương cứ hay "giả nai" để thu hút sự chú ý.

Lỡ duyên ở Cả một đời ân oán, Hồng Đăng - Lan Phương bất ngờ hôn nhau ngay trên sân khấu Tết  - Ảnh 6.

Lỡ duyên ở Cả một đời ân oán, Hồng Đăng - Lan Phương bất ngờ hôn nhau ngay trên sân khấu Tết  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm