Lộ diện trailer webdrama đam mỹ ngập cảnh "nóng" của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5), twist mạnh đến nghẹt thở

Webdrama đam mỹ “Em là chàng trai của anh” của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) vừa tung trailer chính thức.

Ngày 28/12, Đỗ Hoàng Dương và ekip đã tung trailer chính thức cho webdrama Em là chàng trai của anh - dự án đam mỹ được mong đợi nhất thời điểm hiện tại.

Sau teaser poster gây bất ngờ bởi hình ảnh giường chiếu của hai nam chính Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5), trailer Em là chàng trai của anh lại mang đến cho khán giả một cảm xúc "bùng nổ" hơn bởi hàng loạt tình tiết cực nóng.

Trailer webdrama đam mỹ ngập cảnh “nóng” của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5), twist mạnh đến nghẹt thở - Ảnh 2.

Mở đầu trailer là câu nói của diễn viên Ngọc Phước: "Biết đâu mày tìm được người đàn ông của đời mình thì sao?", kế tiếp đó là loạt khoảnh khắc tình hết mức của Đỗ Hoàng Dương và Cody. Nối tiếp là câu thoại "Anh cởi áo ra đi" của Đỗ Hoàng Dương và những phân cảnh hai nam chính suýt chạm môi, đậm chất giường chiếu… đủ làm người xem "la hét", "nóng mắt".

Trailer webdrama đam mỹ ngập cảnh “nóng” của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5), twist mạnh đến nghẹt thở - Ảnh 3.

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) có những cảnh cực tình cảm trong phim.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả bởi những giây cuối trailer còn là các phân cảnh kịch tính như: lộ clip, Linh Mai (SGO48) thẳng tay tát Đỗ Hoàng Dương… Tất cả những tình tiết này đều ngầm dự báo Em là chàng trai của anh sẽ là bộ phim đam mỹ vừa ngọt ngào, nhưng cũng vừa kịch tính và ngập tràn twist.

Trailer webdrama đam mỹ ngập cảnh “nóng” của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5), twist mạnh đến nghẹt thở - Ảnh 4.

Hai slogan được đưa vào trailer: "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn mê trai" "Có ai tin vào tình yêu của hai thằng con trai không?" cũng là điểm nhấn ấn tượng, vừa tạo cảm giác úp mở về nội dung phim sẽ nhiều tình tiết thú vị, vừa thay lời khẳng định chắc nịch về một webdrama đam mỹ thuần chất nhất.

Dàn diễn viên trẻ trong “Em là chàng trai của anh”.

Cũng trong trailer chính thức, ngoài hai nam chính, dàn diễn viên đã giới thiệu trước đó gồm: Ngọc Phước, Linh Mai (SGO48), Vũ Thịnh, Bá Vinh... đều lộ diện toàn bộ với những cảm xúc hoàn toàn đối lập nhau, đủ làm khán giả tò mò về nhân vật mà họ đảm nhận ở webdrama lần này sẽ là gì.

Trailer webdrama đam mỹ ngập cảnh “nóng” của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5), twist mạnh đến nghẹt thở - Ảnh 6.

Nhà sản xuất của dự án cũng chính thức thông báo Em là chàng trai của anh (tên tiếng Anh: You Are Ma Boy) là một dự án hoàn toàn của Việt Nam, không phải remake và sẽ có phụ đề 4 thứ tiếng: Việt Nam, Anh, Thái, Trung Quốc.

Trailer webdrama đam mỹ “Em là chàng trai của anh” - Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5).

Em là chàng trai của anh sẽ chính thức ra mắt hàng tuần vào lúc 19h00 từ ngày 5/1/2021 trên kênh YouTube DGTV.

Trailer webdrama đam mỹ ngập cảnh “nóng” của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5), twist mạnh đến nghẹt thở - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm