Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly bằng một cách vô cùng đặc biệt

Đỗ Hoàng Dương mong muốn kêu gọi mọi người ở yên tại nhà để cách ly toàn xã hội, cùng nhau chống dịch Covid-19.

Sau khi đánh dấu sự trở lại và nhận được những phản hồi tích cực với MV Yêu Nhầm Bạn Thân đóng cùng bé Hồng Khanh - con gái út của nghệ sĩ Chiều Xuân, Đỗ Hoàng Dương vừa tiếp tục giới thiệu một phiên bản đặc biệt của ca khúc này với thông điệp kêu gọi phòng chống dịch Covid-19 đang hoành hành.

Điều thú vị, Đỗ Hoàng Dương cũng chính tay viết lời cho phiên bản này và chọn một cái tên đáng yêu cho nó dựa trên tên cũ là Đừng Yêu Nhầm Cô Vy. Phần lời của ca khúc được Đỗ Hoàng Dương viết dựa trên rất nhiều tình huống gây tranh cãi quanh chuyện cách ly vì dịch Covid-19 diễn ra thời gian qua, cũng như kêu gọi mọi người nâng cao việc giữ sức khoẻ của bản thân và xã hội, "nói không" với dịch bệnh.

Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly bằng một cách vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.

Mặc dù mang mục đích lên án những việc gây tranh cãi quanh chuyện cách ly nhưng phần ca từ của Đừng Yêu Nhầm Cô Vy được Đỗ Hoàng Dương viết không hề nặng nề, trái lại, rất hợp lý và không hề cứng nhắc. Thêm vào đó, phần giai điệu gốc của ca khúc này vốn rất dễ thương, bắt tai nên khiến Đừng Yêu Nhầm Cô Vy lại càng thú vị khi ra mắt. Đặc biệt chàng ca sĩ còn sử dụng hình ảnh MV theo một phiên bản hoạt hình rất thú vị.

Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly bằng một cách vô cùng đặc biệt - Ảnh 3.

Việc sử dụng hình ảnh MV phiên bản animation (hoạt hình) cho “Đừng Yêu Nhầm Cô Vy” cũng tạo nên sự thích thú cho người hâm mộ.

Cũng thông qua sản phẩm này, Đỗ Hoàng Dương mong muốn kêu gọi mọi người ủng hộ lời kêu gọi từ chính phủ là ở yên tại nhà để cách ly toàn xã hội, cùng nhau chống dịch Covid-19. Trước đó, Đỗ Hoàng Dương đã nhờ mẹ gửi ủng hộ 2500 khẩu trang, 5 thùng nước muối sinh lý đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để các y, bác sĩ chống dịch.

Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly dịch Covid-19 bằng âm nhạc vô cùng độc đáo.

MV "Đừng Yêu Nhầm Cô Vy" (phiên bản hoạt hình) - Đỗ Hoàng Dương.

 - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm