Lộ chi tiết "bất thường" trong đoạn tin nhắn của Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Có vẻ như những ồn ào liên quan tới Bảo Anh và chuyện ly hôn của vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa đến hồi kết.

Sau dòng status của Bảo Anh, những ồn ào liên quan tới chủ đề 3 người lại tiếp tục trở thành đề tài ồn ào trên mạng xã hội. Ngay sau những lời chia sẻ của Bảo Anh, phản ứng của cư dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến khác nhau. Người bày tỏ bênh vực Bảo Anh, người lại cho rằng những lời nói này chẳng có thể nói lên được điều gì.

Lộ chi tiết bất thường trong đoạn tin nhắn của Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh do Bảo Anh chia sẻ.

Lộ chi tiết bất thường trong đoạn tin nhắn của Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 2.

Avatar Quỳnh Anh sử dụng từ tháng 8.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn tiếp tục "soi mói" những điểm thú vị xung quanh đoạn chia sẻ của Bảo Anh. Cụ thể, trong bài đăng của mình, Bảo Anh đã chia sẻ hình chụp đoạn tin nhắn của cô và Phạm Quỳnh Anh. 

Trong đó, Bảo Anh đã gửi cho Phạm Quỳnh Anh một đoạn chụp comment do fan gửi nói về chuyện nữ ca sĩ "Như lời đồn" bị đàn chị đánh ghen.

Một cư dân mạng đã "soi" ra rằng thậm chí avatar của Quỳnh Anh trong đoạn chat được nữ ca sĩ sử dụng từ tháng 8/2018. Trong khi đó, đến tận tháng 10, thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn mới được "chính chủ" xác nhận. 

Lộ chi tiết bất thường trong đoạn tin nhắn của Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 3.

Ảnh avatar mà Phạm Quỳnh Anh sử dụng thời gian gần đây.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng đoạn tin nhắn này cũng chẳng thế nói lên điều gì vì không thể xác nhận được thời điểm trao đổi. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh không còn là bạn bè nên có khả năng đoạn trao đổi này từ khá lâu rồi. Một số khác thì cho rằng có lẽ Phạm Quỳnh Anh sử dụng lại ảnh đại diện cũ nên thời gian đăng tải ảnh không thay đổi.

Mặc dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng đoạn chat mà Bảo Anh chia sẻ vẫn chẳng thể nào làm rõ tin đồn đang khiến dư luận ồn ào thời gian gần đây. 

Chia sẻ
Đọc thêm