Mũi trưởng Long lại có động thái quan tâm Hậu Hoàng đến quá độ khiến dân mạng phải đặt cho biệt danh này

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi rần rần trước động thái mới nhất của Mũi trưởng Long dành cho hậu Hoàng.

Nhất cử nhất động của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Hậu Hoàng bất ngờ đăng tải khoảnh khắc siêu dễ thương của mình và những chú cún cưng. Loạt ảnh này nhanh chóng nhận được sự quân tâm của cư dân mạng.

Đáng chú ý nhất chính là việc chỉ sau 1 phút khi Hậu Hoàng đăng tải loạt ảnh thì người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra Mũi trưởng Long cũng đã vào thả tim. Theo như cư dân mạng thì chỉ có những người tương tác với nhau nhiều, hoặc đặt thông báo mới có thể "thả tim nhanh đến như vậy". Qua đó nhiều người hâm mộ tiếp tục củng cố niềm tin về việc "đẩy thuyền" cho cặp đôi.

Mũi trưởng Long lại có động thái quan tâm Hậu Hoàng đến quá độ khiến dân mạng phải đặt cho biệt danh này   - Ảnh 2.

Chỉ sau 1 phút Hậu Hoàng đăng ảnh, Mũi trưởng Long liền thả tim.

Đặc biệt hành động thả tim nhanh ngang ngửa với người hâm mộ, khiến nhiều khán giả đặt cho Mũi trưởng Long biệt danh: "Người chơi hệ tên lửa", bởi cứ bức ảnh nào mà Hậu Hoàng đăng tải là anh chàng cũng nhanh chóng thả tim lia lịa, không trượt phát nào.

Mũi trưởng Long lại có động thái quan tâm Hậu Hoàng đến quá độ khiến dân mạng phải đặt cho biệt danh này   - Ảnh 3.

Mũi trưởng Long lại có động thái quan tâm Hậu Hoàng đến quá độ khiến dân mạng phải đặt cho biệt danh này   - Ảnh 4.

Mũi trưởng Long lại có động thái quan tâm Hậu Hoàng đến quá độ khiến dân mạng phải đặt cho biệt danh này   - Ảnh 5.

Mũi trưởng Long lại có động thái quan tâm Hậu Hoàng đến quá độ khiến dân mạng phải đặt cho biệt danh này   - Ảnh 6.

Mặc dù không đăng tải bất kỳ bức ảnh nào, tuy nhiên anh chàng vẫn rất chịu khó lướt Instagram để like ảnh cho Hậu Hoàng không sót tấm nào.

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" suốt 16 tập phát sóng của Sao nhập ngũ. Trước thời điểm chương trình kết thúc, Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận từng lập gia đình nhưng đã ly hôn và có một cậu con trai 4 tuổi. Tuy nhiên không vì thế mà Hậu Hoàng bỏ mặc anh chàng, cô nàng vẫn liên tục đăng tải hàng loạt bài viết bày tỏ sẽ bảo vệ Mũi trưởng Long hết mình trước sự tấn công của cư dân mạng. 

Mặc dù cả hai cũng từng tiết lộ chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không khỏi ngừng đẩy thuyền đối với Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vì quá đẹp đôi.

Mũi trưởng Long lại có động thái quan tâm Hậu Hoàng đến quá độ khiến dân mạng phải đặt cho biệt danh này   - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm