Lộ ảnh hiếm Đạt G dự tiệc sinh nhật con của vợ cũ Hoài Lâm năm ngoái, chỉ 1 chi tiết đã hé lộ quan hệ với gia đình đàng gái?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hóa ra suốt thời gian qua Đạt G đã âm thầm ở bên cạnh 2 con và vợ cũ của Hoài Lâm.

Sau thời gian úp úp mở mở, cuối cùng Đạt G đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Theo lời Đạt G, anh quen biết và bắt đầu tìm hiểu Cindy Lư sau khi cô tan vỡ với nam ca sĩ Hoa Nở Không Màu. Hiện tại, mối quan hệ của Đạt G với gia đình Cindy Lư và đặc biệt là 2 con của Hoài Lâm khiến nhiều người tò mò.

Ngay lập tức, dân tình đã đào lại khoảnh khắc Đạt G là khách mời hiếm hoi xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật thân mật do Cindy Lư tổ chức cho 2 con gái vào tháng 11/2020. Không chỉ xuất hiện chung khung hình với nhóc tỳ nhà Hoài Lâm, Đạt G còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Gia Bảo - anh trai của Cindy Lư. Ngoài ra, nam ca sĩ cùng thường xuyên đi chơi, ăn uống cùng bạn bè của vợ cũ Hoài Lâm.

Đạt G có mối quan hệ ra sao với 2 con và gia đình của vợ cũ Hoài Lâm, chỉ qua những ảnh hiếm trong 1 buổi tiệc là rõ - Ảnh 2.

Đạt G là khách mời hiếm hoi xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của các con nhà Hoài Lâm. Cindy Lư bế con gái chụp ảnh thân thiết bên bạn trai.

Đạt G có mối quan hệ ra sao với 2 con và gia đình của vợ cũ Hoài Lâm, chỉ qua những ảnh hiếm trong 1 buổi tiệc là rõ - Ảnh 3.

Anh trai của Cindy Lư cũng xuất hiện trong buổi tiệc này, Gia Bảo tỏ ra rất thân thiết với Đạt G

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Đạt G cũng xin nhận mọi lỗi lầm và chỉ trích của dân mạng để mẹ con Cindy Lư được an yên: "Tôi gặp cô ấy sau cuộc ly hôn. Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận".

Đạt G có mối quan hệ ra sao với 2 con và gia đình của vợ cũ Hoài Lâm, chỉ qua những ảnh hiếm trong 1 buổi tiệc là rõ - Ảnh 4.

Tháng 9/2020, Cindy Lư từng đăng ảnh cùng Đạt G đi ăn uống cùng bạn bè

Đạt G có mối quan hệ ra sao với 2 con và gia đình của vợ cũ Hoài Lâm, chỉ qua những ảnh hiếm trong 1 buổi tiệc là rõ - Ảnh 5.

Sau 7749 "hint" hẹn hò, Đạt G đã lên tiếng thừa nhận hẹn hò với vợ cũ của Hoài Lâm

Clip: Đạt G chính thức thừa nhận mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm


Chia sẻ
Đọc thêm