Lỡ "ăn vụng" và bị gái mại dâm tống tiền

Theo Giadinhnet,

Tôi say tới mức không biết gì, chỉ khi tỉnh lại tôi thấy mình nằm cạnh một cô gái mại dâm.

Tôi là một người chồng, người cha mẫu mực. Từ ngày lấy vợ, tôi chưa bao giờ phản bội cô ấy. Nhưng trong lần công tác ở một huyện miền núi vừa qua, tôi đã để xảy ra một chuyện tồi tệ chưa từng thấy, cho đến giờ tôi vẫn cảm thấy ân hận và nhục nhã.

Lần ấy do đối tác mời ăn tối, tôi bị chúc tụng nhiều, nên uống hơi quá chén. Tôi say tới mức không biết gì, chỉ khi tỉnh lại tôi thấy mình nằm cạnh một cô gái mại dâm. Cô ấy cười bảo rằng "em đã phục vụ sếp hết mình, các bạn của sếp đã thanh toán tiền và ra về từ lâu. Em cố gắng đợi sếp tỉnh để chào một câu. Sếp bo cho em bao nhiêu thì tuỳ".

Tôi giật mình hỏi có thật tôi và cô ấy đã quan hệ tình dục hay không, cô ấy lấy máy điện thoại ra cho tôi xem những tấm ảnh cô ấy đã chụp cảnh tôi và cô ấy hành sự, mặt cô ấy không rõ, còn tôi thì rõ lắm. Tôi van xin cô ấy xoá những tấm ảnh ấy đi, cô ấy chấp nhận với điều kiện tôi phải trả cô ấy 5 triệu.
 
 
Sau hôm đó tôi như người mất hồn. Tôi không tiếc tiền đã mất, mà lo mình bị bệnh HIV/AIDS, bởi không thấy cô ấy nói đến chuyện tôi dùng bao cao su. Những tấm ảnh tuy đã xoá đi, nhưng vẫn còn in hằn trong trí óc tôi. Tôi thấy mình thật xấu xa, tồi tệ. Tôi đâu có phải là người ham hố chuyện tình dục thái quá tới mức phải quan hệ với gái mại dâm. Đi công tác về, tôi không dám quan hệ với vợ, sợ mình bị nhiễm bệnh, lây cả sang cô ấy thì khổ. Nhưng quả thực mới được nửa tháng nay, tôi chỉ kêu mệt để khỏi phải làm chuyện đó, nhưng làm sao giữ lâu dài được.
 
Tôi rất ân hận và hoang mang, không biết mình sẽ phải ứng xử ra sao, sống tiếp thế nào? Chuyện này ảnh hưởng lớn tới tâm trí và công việc của tôi. Rất mong nhận được lời chỉ dẫn của các chuyên gia tư vấn.  

Đào Văn Hùng
(TP Vinh, Nghệ An)

Anh Hùng thân mến!

Việc anh trót có quan hệ với cô gái mại dâm như anh kể cũng chỉ là bị đưa vào bẫy, lỗi của anh là uống quá nhiều, say tới mức không làm chủ bản thân, chứ anh không tồi tệ như anh nghĩ. Việc anh dằn vặt lương tâm, lo lắng cho sức khoẻ của vợ tới mức né tránh quan hệ cũng chứng tỏ anh là người chồng tử tế, sống có trách nhiệm với vợ con. Không bao giờ có lỗi cũng là điều tốt, song "trót dại một lần", nhưng biết ân hận, hối lỗi, lấy đó làm bài học nhớ đời để lần sau không bao giờ lặp lại hành động đó nữa cũng là người tốt.

Hãy tập trung vào khắc phục hậu quả của những phiền luỵ sau vụ việc này thì hơn. Nếu cô gái đó có HIV, thì sau 3 đến 6 tháng, anh đi xét nghiệm mới cho kết quả chính xác. Ngay bây giờ, anh cố gắng quan hệ với vợ nhưng sử dụng bao cao su với lý do anh đang bị viêm nhiễm đường sinh dục, đang điều trị, không muốn lây cho vợ. Nếu sau thời gian chờ đợi cần thiết, xét nghiệm HIV cho kết quả âm tính, thì anh là người may mắn. Còn nếu chẳng may, anh bị lây truyền HIV từ lần quan hệ với cô gái mại dâm kia, thì anh sẽ phải lựa chọn lối sống khác. Hy vọng điều xấu nhất không xảy ra với anh.

Nếu thực sự tin vợ, nghĩ rằng vợ đủ bao dung để tha thứ cho lần trót dại vừa qua của mình, anh cứ mạnh dạn tâm sự với vợ về nỗi băn khoăn của mình để được giải toả và chia sẻ. Việc không quan hệ tình dục hay vẫn quan hệ mà dùng bao cao su sẽ trở nên đơn giản hơn.

Dù trong trường hợp nào anh cũng phải cố gắng bình tĩnh, duy trì nếp sống và làm việc bình thường. Nếu anh lo lắng tới mức ảnh hưởng tới tâm lý, sức khoẻ, công việc thì đó mới là lỗi lớn hơn đối với vợ con.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Tú Trân
Chia sẻ
Đọc thêm