[LIVESTREAM] Vũ Thu Phương bật khóc nhận đã gọt hàm, sống với chồng đại gia Campuchia và nuôi 2 con riêng

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Chua xót thừa nhận vì lỡ gọt hàm cho gương mặt thon gọn mà Vũ Thu Phương mất đi cơ hội đăng quang ở 1 cuộc thi nhan sắc.

Là khách mời đặc biệt của 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 20/11, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống, công việc. Tại chương trình này, Vũ Thu Phương lần đầu thừa nhận đã gọt hàm khi tham gia một cuộc thi Hoa hậu diễn ra cách đây nhiều năm trước. 

Cũng vì tác động dao kéo trước khi đêm Chung kết trao giải diễn ra, Vũ Thu Phương đã bị phát hiện và chịu hậu quả nặng nề. Cô chua xót thừa nhận đó là 1 trong những sai lầm thời trẻ, vì lỡ gọt hàm cho gương mặt thon gọn mà Vũ Thu Phương mất đi cơ hội đăng quang ở cuộc thi nhan sắc này. 

1 tiếng kể hết: Vũ Thu Phương kể về cuộc sống với chồng đại gia Campuchia, chấp nhận làm mẹ 2 con riêng của chồng

[LIVESTREAM] Vũ Thu Phương bật khóc nhận đã gọt hàm,  sống với chồng đại gia Campuchia và nuôi 2 con riêng - Ảnh 1.

Dẫu trước đó, Vũ Thu Phương thừa nhận tất cả những thế mạnh mà cô có được thể hiện khá tốt trong các phần thi. Vào lúc nghĩ rằng ngôi Hoa hậu sẽ thuộc về mình thì Vũ Thu Phương lại nhận gáo nước lạnh.

Cũng trong chương trình, Vũ Thu Phương chia sẻ rằng cô đang sống hạnh phúc với chồng đại gia thuộc dòng dõi hoàng tộc Campuchia. Chồng đại gia của Vũ Thu Phương là ông Trần Thanh Hải từng có 2 con riêng, khi về chung sống, Vũ Thu Phương sinh thêm 2 cô con gái nữa. Hiện tại, Vũ Thu Phương đang làm mẹ của 4 đứa trẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm