Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Sau 3 tập bị Vũ Thu Phương vùi dập, cuối cùng Thúy Vân cũng cứng rắn đáp trả

Với sự thông minh và bản lĩnh, Thúy Vân đã có những phát ngôn mạnh mẽ đáp trả lại các đánh giá gay gắt từ ban giám khảo của cuộc thi "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019".

Trong tập 3 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt NamThúy Vân gây chú ý khi lên tiếng đáp trả lại ban giám khảo. Tại phần thi định hình phong cách cá nhân, Thúy Vân đã giúp đội trưởng Cao Thị Diệp Anh sắp xếp bố cục trình diễn. Sau khi phát hiện điều này, giám khảo Samuel Hoàng quyết định trừ điểm Thúy Vân và Diệp Anh. 

Giám khảo Samuel Hoàng cho rằng Diệp Anh đã không hoàn thành trách nhiệm của một người đội trưởng khi đẩy công việc cho Thúy Vân. Trước quan điểm từ Samuel Hoàng, Thúy Vân đưa ra ý kiến: “Những lời ban giám khảo là đúng nhưng nó lại hơi nặng nề quá”.

Sau 3 tập bị ban giám khảo vùi dập, cuối cùng Thúy Vân cũng đã chịu đứng lên đáp trả  - Ảnh 1.

Sau 3 tập bị ban giám khảo vùi dập, cuối cùng Thúy Vân cũng đã chịu đứng lên đáp trả  - Ảnh 2.

Ngoài Samuel Hoàng, Vũ Thu Phương cũng đưa ra những nhận xét gay gắt về Thúy Vân: “Về First Face, trách nhiệm của em Yến là tạo lửa nhưng chị chỉ thấy thái độ rất khó chịu. Thông qua việc này, chị không hề đánh giá cao sự sắp xếp của Vân khi mà em chọn First Face như vậy là không hợp lý”. 

Sau đánh giá của vị giám khảo này, Thúy Vân đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân: “Ban giám khảo chỉ nhìn thấy 3 - 4 phút trình diễn nhưng mọi người đâu biết để ra được như thế thì nhóm Vân đã phải làm việc như thế nào”. 

Sau 3 tập bị ban giám khảo vùi dập, cuối cùng Thúy Vân cũng đã chịu đứng lên đáp trả  - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương.

Sau 3 tập bị ban giám khảo vùi dập, cuối cùng Thúy Vân cũng đã chịu đứng lên đáp trả  - Ảnh 4.

Thúy Vân.

Chưa dừng ở đó, khi bị nhà thiết kế cho rằng màn trình diễn khá “nhạt”, Thúy Vân đã thổ lộ cảm xúc: “Bản thân mình cảm thấy không vui và thất vọng một xíu”. Trong suốt 3 tập chương trình, Thúy Vân luôn thể hiện bản thân là một người khôn khéo bằng những câu trả lời thông minh. Dù bị ban giám khảo liên tục đánh giá gay gắt, thí sinh này cũng chỉ đáp lại bằng những màn ứng xử hòa nhã, hạn chế phản ứng gay gắt. 

Đây cũng là lần đầu tiên Thúy Vân có ý kiến đáp trả lại những nhận xét từ ban giám khảo và bộc lộ cảm xúc thật của bản thân.

Sau 3 tập bị ban giám khảo vùi dập, cuối cùng Thúy Vân cũng đã chịu đứng lên đáp trả  - Ảnh 5.

Trong tập 1, Thúy Vân đã cố gắng che giấu suy nghĩ thật khi bị hỏi về cảm xúc nếu không nhận được sự yêu thích từ ban giám khảo. Tuy nhiên, biểu cảm không vui trên gương mặt Thúy Vân không thể thoát khỏi cặp mắt của giám khảo Võ Thị Xuân Trang: "Em rất thông minh, nhưng hình như em quên để ý trái tim của mình yếu đuối lắm. Khen người khác là em buồn liền, em thể hiện rõ với chúng tôi". Từ đó có thể thấy được sự thay đổi khá lớn của Thúy Vân sau 3 tập của chương trình.

Sau 3 tập bị ban giám khảo vùi dập, cuối cùng Thúy Vân cũng đã chịu đứng lên đáp trả  - Ảnh 6.

Được biết Thúy Vân hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng 60 gương mặt sáng giá nhất tại cuộc thi. Tập 4 của Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam với chủ đề Tôi thanh lịch - Tôi hội nhập sẽ lên sóng vào lúc 21g10 ngày 25/10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm